Năm 2017 Google loại bỏ hơn 700.000 ứng dụng trong Play Store

Bạn đang xem Năm 2017 Google loại bỏ hơn 700.000 ứng dụng trong Play Store
Năm 2017 Google loại bỏ hơn 700.000 ứng dụng trong Play Store - Ảnh 1.

Ảnh: REUTERS

Theo đài NDTV, đây là kết quả của chiến dịch loại bỏ “các ứng dụng xấu” của Google trong năm qua.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Google cho biết đã sử dụng thuật toán machine learning để xác định các ứng dụng không tốt với các tiêu chí “nhận diện” như ứng dụng có nội dung sao chép, nhái lại ý tưởng người khác, nội dung không phù hợp và có gài mã độc.

Theo đó, trong năm 2017, Google đã gỡ bỏ hơn 700.000 ứng dụng và 100.000 nhà phát triển ứng dụng khỏi nền tảng của họ. Con số bị loại bỏ này đã tăng 70% so với năm trước đó.

Trang tin Android Developer Blog của Google cho biết: “Trên thực tế, 99% các ứng dụng có nội dung lăng mạ, sỉ nhục đã bị phát hiện và loại bỏ trước khi có ai đó cài đặt chúng”.

Theo Google, tình trạng sao chép, nhái ý tưởng là dấu hiệu cảnh báo phổ biến nhất khiến các ứng dụng bị gạt ra khỏi Google Play. Chỉ riêng trong năm 2017, Google đã gỡ bỏ 250.000 ứng dụng đã sao chép ý tưởng của các công ty lớn khác.

Cùng với đó, Google cũng không cho phép các ứng dụng có nội dung không phù hợp được hoạt động trong gian hàng ứng dụng của họ.

Các nội dung không phù hợp được xác định gồm nội dung khiêu dâm, bạo lực cực đoan, các hoạt động phi pháp và kích động thù hận.

Google cho biết thuật toán machine learning tân tiến của họ có khả năng phát hiện mau chóng các nội dung không phù hợp này, sau đó những nhân viên kiểm định sẽ làm nhiệm vụ của họ, theo đó hàng chục ngàn ứng dụng đã bị gỡ bỏ.

[advertisement] Website Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientucas.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Tin Công nghệ tác phẩm Năm 2017 Google loại bỏ hơn 700.000 ứng dụng trong Play Store Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Năm 2017 Google loại bỏ hơn 700.000 ứng dụng trong Play Store và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.