Quá bận rộn, thanh niên thiết kế phần mềm chat tự động để nhắn tin cho bạn gái

Chuyên mục Khoa học và công nghệ Quá bận rộn, thanh niên thiết kế phần mềm chat tự động để nhắn tin cho bạn gái chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Một lập trình viên máy tính người Trung Quốc quá bận rộn với công việc đến nỗi không có đủ thời gian trả lời tin nhắn hàng ngày của bạn gái nên đã phải tự thiết kế một phần mềm chat tự động để nhắn tin với bạn gái thay mình.

Lý Khải Tường, một lập trình viên phần mềm đang làm việc cho “gã khổng lồ công nghệ” Trung Quốc JD.com, quá bận rộn với công việc của mình nên đôi khi không có đủ thời gian để trả lời tin nhắn bạn gái hoặc nhắn tin chúc mừng cô vào những dịp đặc biệt. Sợ rằng điều này sẽ khiến bạn gái mình buồn, Lý đã tự thiết kế một phần mềm chat tự động để gửi các tin nhắn tình cảm đến cho bạn gái của mình.

Kế hoạch này của Lý rất trôi chảy trong thời gian đầu khi đã làm tốt nhiệm vụ thay anh nhắn tin cho bạn gái, tuy nhiên dần dần bạn gái của Lý đã nghi ngờ khi nhận thấy rằng tốc độ trả lời tin nhắn của Lý quá nhanh mỗi khi cô nhắn tin và đặc biệt nội dung tin nhắn thường khá giống nhau và đôi khi là khó hiểu.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Một đoạn tin nhắn giữa phần mềm chat tự động của Lý và bạn gái, trong đó phần mềm đã tìm cách “đánh trống lãng” khi bạn gái của Lý đặt ra các câu hỏi nghi ngờ

“Em yêu, đây là ngày thứ 618 chúng ta ở bên nhau. Hy vọng rằng tinh thần của em sẽ tươi hơn mặt trời”, một tin nhắn đầy lãng mạn được phần mềm tự động của Lý gửi cho bạn gái.

Tuy nhiên, đôi khi phần mềm tự động này lại gửi các tin nhắn một cách máy móc như thông tin về thời tiết, nhiệt độ… trong ngày khiến bạn gái của Lý nghi ngờ và khi cô nhắn tin bày tỏ sự nghi ngờ của mình, phần mềm tự động của Lý lại “giả vờ ngây ngô” và đánh trống lảng những câu hỏi này.

Chia sẻ về phần mềm nhắn tin tự động trên trang mạng xã hội Weibo của mình, Lý cho biết trong ngày đầu tiên khi phần mềm này được anh sử dụng đã trao đổi khoảng 300 tin nhắn với bạn gái của anh.

Câu chuyện về phần mềm chat tự động của Lý đã nhanh chóng “gây sốt” trên mạng xã hội Weibo, tuy nhiên đã tạo nên hai luồng ý kiến khác nhau từ cư dân mạng.

Nhiều người cho rằng Lý đã có một ý tưởng độc đáo để có thể cân bằng giữa công việc và cuộc sống mà không nghiêng hẳn về phía bên nào. Thậm chí nhiều cư dân mạng còn liên hệ với Lý để xin mã nguồn phần mềm chat tự động của anh để có thể sử dụng.

“Đó thật là một ý tưởng hay. Tôi sẽ không còn phải lo lắng về việc chọc tức bạn gái của mình vì không trả lời tin nhắn của cô ấy”, một cư dân mạng chia sẻ.

Tuy nhiên nhiều ý kiến cũng đã chỉ trích Lý, khi anh cho biết mình không có thời gian để trả lời tin nhắn của bạn gái nhưng vẫn có thời gian để tự thiết kế phần mềm chat tự động.

“Thay vì dành thời gian để thiết kế phần mềm nhắn tin tự động này, anh hãy sử dụng thời gian đó để trả lời tin nhắn bạn gái của mình”, một cư dân mạng nhận xét.

Thậm chí nhiều cư dân mạng còn hài hước cho rằng nếu cứ tiếp tục để phần mềm chat tự động nhắn tin với bạn gái, rất có thể cô gái sẽ… phải lòng phần mềm chat tự động này, thay vì con người thật của Lý.

T.Thủy

Công ty đầu cân điện tử cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân cẩu, cân sàn, cân sàn, …

Quá bận rộn, thanh niên thiết kế phần mềm chat tự động để nhắn tin cho bạn gái Cập nhật tin tức tiến đánh nghệ và huê học mới nhất 24h qua. Đánh ví sản phẩm tiến đánh nghệ máy tính tình , laptop, điện thoại, âm thanh Tiếp tục tĩu trố mới cơ chế quản ngại lý huê học tiến đánh nghệ và giỏi chính, phạt huy lực khoẻ nội lực nhằm trốn khoẻ tiến đánh tác nghiên cứu.

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin tứ phương phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Quá bận rộn, thanh niên thiết kế phần mềm chat tự động để nhắn tin cho bạn gái, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.