Rộ tin iPhone sẽ có 5G vào năm 2020

Chuyên mục Khoa học và công nghệ Rộ tin iPhone sẽ có 5G vào năm 2020 chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Dự đoán mới nhất cho rằng Apple sẽ bắt đầu ra mắt iPhone 5G đầu tiên vào năm 2020. Bên cạnh đó, một dòng iPhone với màn hình nhỏ cũng sẽ được xuất hiện trong năm tới.

>>5G còn chưa triển khai, Samsung đã bắt đầu nghiên cứu về 6G

>>Tải bộ phim 2GB trong chưa đến 2 giây, cước 5G đắt hay rẻ?

>>Viettel thực hiện cuộc gọi 5G đầu tiên tại Việt Nam, thương mại hoá từ năm 2020

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo mới đây đã chia sẻ những dự đoán của mình, cho rằng Apple sẽ bắt đầu ra mắt iPhone 5G đầu tiên vào năm 2020, dù nguồn cung modem 5G của Apple dường như đang gặp vấn đề và vẫn chưa thể đi vào triển khai.

Trước đây, Ming từng đoán chính xác sự ra mắt của 3 dòng sản phẩm iPhone mới trong năm 2018 (iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone XR), và nhiều sự thay đổi về thiết kế trên các dòng iPhone trước đó. Đây cũng là nguồn tin đáng tin cậy nhất tính đến thời điểm hiện tại, nếu chỉ xét riêng với các dòng sản phẩm của Apple.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Trước đây, từng có thông tin hé lộ cho rằng Apple có thể sẽ ra mắt iPhone 5G và sử dụng chip radio của Intel. Tuy nhiên theo The Verge, hợp tác giữa Intel và Apple đã chấm dứt, và công ty quyết định sẽ chọn Qualcomm để hợp tác.

Rộ tin iPhone sẽ có 5G vào năm 2020 - 2

Để làm được điều này, Apple đã đồng ý giải quyết tất cả các vụ kiện cáo còn đang dang dở giữa họ và Qualcomm, đồng thời chi ít nhất 4,5 tỷ USD để đảm bảo sự hợp tác hướng tới lợi ích của các dòng iPhone trong tương lai.

Nếu như báo cáo của Ming là chính xác, chúng ta sẽ được chờ đón một dòng iPhone kích thước lớn, có thể lên tới 6,7-inch, được hỗ trợ 5G trong năm 2020. Bên cạnh đó, Apple cũng có thể sẽ ra mắt một mẫu iPhone màn hình nhỏ, có kích thước khoảng 5,4-inch, cùng với một mẫu kế nhiệm của iPhone XR, theo Ming.

Như vậy, 3 dòng sản phẩm iPhone của năm 2018 có thể vẫn sẽ tiếp tục được duy trì, gồm iPhone XS có kích thước nhỏ lại, iPhone XS Max được làm lớn hơn (được trang bị 5G), và iPhone XR với giá thành rẻ nhưng sẽ được hỗ trợ OLED thay vì LCD như hiện nay.

Rộ tin iPhone sẽ có 5G vào năm 2020 - 3

Bộ 3 iPhone XS/XS Max/XR vẫn sẽ tiếp tục được duy trì trong nhiều năm tới.

Với sự thay đổi này, Apple có thể sẽ hoàn toàn chuyển sang sử dụng màn hình OLED cho các dòng iPhone của mình trong năm 2020.

Ngoài ra, Ming-Chi Kuo cũng dự đoán Apple sẽ tích hợp 5G cho tất cả các dòng iPhone trong năm 2021, trước khi tiến tới xây dựng modem riêng mà không phụ thuộc vào một nhà sản xuất thứ 3 vào năm 2022 hoặc 2023.

Nguyễn Nguyễn

Công ty cân sàn cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân bàn, cân bàn, cân bàn, …

Rộ tin iPhone sẽ có 5G vào năm 2020 Cập nhật tin tức tiến đánh nghệ và huê học mới nhất 24h qua. Đánh giá như sản phẩm tiến đánh nghệ máy xem , laptop, điện thoại, âm thanh Tiếp thô tục trố mới cơ chế cai quản lý huê học tiến đánh nghệ và giỏi chính, phạt huy lực bạo nội lực xuể náu bạo tiến đánh tác nghiên cứu.

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin tứ phương phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Rộ tin iPhone sẽ có 5G vào năm 2020, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.