Tải bộ phim 2GB trong chưa đến 2 giây, cước 5G đắt hay rẻ?

Chuyên mục Khoa học và công nghệ|Chuyên tin công nghệ 24h qua|Trang tin mới nhất khoa học ngày nay|Bổ ích và hoàn toàn miễn phí tin mới Tải bộ phim 2GB trong chưa đến 2 giây, cước 5G đắt hay rẻ? chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Nhà mạng Viettel đã chính thức thực hiện cuộc gọi 5G đầu tiên tại Việt Nam, mở đầu giai đoạn thử nghiệm trước khi chính thức thương mại hoá dịch vụ di động thế hệ thứ 5 tốc độ cao trong năm 2020.

>>Viettel thực hiện cuộc gọi 5G đầu tiên tại Việt Nam, thương mại hoá từ năm 2020

Hôm qua, tại sự kiện Thực hiện cuộc gọi 5G đầu tiên tại Việt Nam, Viettel đã trình diễn khả năng kết nối của mạng 5G của mình. Cụ thể, tốc độ kết nối mạng di động 5G của Viettel với thiết bị đầu cuối là điện thoại Galaxy S10 5G của Samsung đã đạt từ 1,5 – 1,7 Gbps – vượt xa tốc độ giới hạn lý thuyết của mạng 4G LTE, tương đương với tốc độ của cáp quang thương mại. Tốc độ này cho phép người dùng tải một bộ phim 2GB trong chưa đầy 2 giây.

Ông Tào Đức Thắng, Phó TGĐ Viettel, cho biết tập đoàn đang đưa ra nhiều phương án tính giá cước cho 5G.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Viettel cho biết với tốc độ của mạng 5G này, kế hoạch phát triển 5G, Viettel là trong năm 2020, và năm 2021 sẽ tập trung phủ sóng tại nơi có lưu lượng cao, có thể là siêu thị, khu công nghiệp, ký túc xá, đại học, khu du lịch; và cả những nơi không triển khai cáp quang được. Khi đó, mạng 5G sẽ là công nghệ thay thế rất lý tưởng vì tốc độ cao tương đương với cáp quang và không bị khó khăn trong việc lắp đặt.

Nói về chiến lược cung cấp dịch vụ, Viettel mong các công ty phát triển ứng dụng dành cho 5G để tạo ra hệ sinh thái, nhiều bên tham gia. Ông Thắng nhấn mạnh, không giốn như từ 2G lên 3G lên 4G mà nó là một cuộc cách mạng hoàn toàn. “5G không chỉ đáp ứng cho các dịch vụ viễn thông mà còn cho các lĩnh vực khác, các ngành công nghiệp khác. Chính vì vậy cách triển khai của Viettel cũng khác và sẽ bám theo chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng”.

Chia sẻ với báo giới về mức giá cước của 5G trong thời gian tới, ông Tào Đức Thắng, Phó TGĐ Viettel, cho hay Viettel cũng đã rất trăn trở và trao đổi với nhau rất nhiều về phương án định giá cước. Hiện tại nhà mạng này đang đưa ra nhiều phương án để lựa chọn.

Ông Thắng cũng để ngỏ khả năng tính giá cước 5G theo dịch vụ như các nước phương Tây. “Các nước phương Tây tính cước 5G theo dịch vụ, không tính theo dữ liệu (data). Chẳng hạn xem 1 bộ phim này hết bao tiền. Hoặc tính theo trải nghiệm khách hàng, dùng Internet không tính theo byte hay bit.

Có thể thấy, giá cước dịch vụ 5G ở Việt Nam vẫn chưa được thống nhất ở thời điểm hiện tại vì còn quá mới và đang ở giai đoạn thử nghiệm.

Theo tìm hiểu của (tintuphuong.com), một số nhà mạng ở các nước Mỹ và Hàn Quôc đã công bố mức giá cước 5G. Theo đó, mức giá cước hàng tháng cho gói dữ liệu 8GB là 50 USD và mức 300 GB/tháng là 100 USD.

Khôi Linh

Công ty cân thông dụng cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân móc, cân sàn, cân sàn, …

Tải bộ phim 2GB trong chưa đến 2 giây, cước 5G đắt hay rẻ? Cập nhật tin tức đánh nghệ và huơ học mới nhất 24h qua. Đánh giá như sản phẩm đánh nghệ máy tính nết , laptop, điện thoại, âm thanh Tiếp thô tục trố mới cơ chế cai quản lý huơ học đánh nghệ và giỏi chính, phân phát huy lực khoẻ nội lực nổi ẩy khoẻ đánh tác nghiên cứu.

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin tứ phương phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Tải bộ phim 2GB trong chưa đến 2 giây, cước 5G đắt hay rẻ?, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.