TCN-Apple gỡ bỏ ứng dụng chia sẻ trái phép vị trí thực người dùng

Chuyên trang tin mới công nghệApple gỡ bỏ ứng dụng chia sẻ trái phép vị trí thực người dùng
Apple gỡ bỏ ứng dụng chia sẻ trái phép vị trí thực người dùng - Ảnh 1.

Ảnh: ENGADGET

Theo trang tin 9to5mac, Apple gỡ bỏ một số ứng dụng trong gian hàng ảo App Store của họ vì đã chia sẻ dữ liệu vị trí thực của người dùng với các bên thứ 3 khi chưa được phép.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Trong thư gửi tới các nhà phát triển ứng dụng bị ảnh hưởng, Apple thông báo các ứng dụng của họ đã không tuân thủ các điều khoản pháp lý số 5.1.1 và 5.1.2 trong bộ quy định App Store Review Guidelines.

Các điều khoản này quy định rất rõ mọi ứng dụng không được phép chuyển giao “dữ liệu vị trí người dùng cho các bên thứ ba khi không được sự đồng ý rõ ràng từ người dùng và không được sử dụng cho những mục đích không được chấp thuận”.

Appe cũng yêu cầu các nhà phát triển loại bỏ các mã, cấu trúc nền hoặc bộ dụng cụ phát triển phần mềm vốn dùng để thu thập dữ liệu vị trí người dùng và chia sẻ cho bên thứ ba trước khi có thể được đưa trở lại vào App Store.

Apple bắt đầu triển khai chiến dịch thanh lọc ứng dụng vi phạm quy định bảo mật dữ liệu người dùng ngay trước khi luật bảo vệ dữ liệu chung của EU chính thức có hiệu lực ngày 25-5.

Apple gỡ bỏ ứng dụng chia sẻ trái phép vị trí thực người dùng - Ảnh 2.

Thông báo Apple gửi các nhà phát triển ứng dụng bị gỡ app – Ảnh: ENGADGET

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân sàn điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem Apple gỡ bỏ ứng dụng chia sẻ trái phép vị trí thực người dùng

Với lắm mẫu ta mã xinh xắn mắt Cân làm nghiệp điện tử gia nhập trường đoản cú Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung gấp dính líu hóa và vật tư cho danh thiếp nhà máy xí nghiệp, tăng hay là xuất lao cồn giảm nhân dịp làm và tiệm trái làm việc tăng cao. Thông tin làm nghệ chạy điện thoại di cồn, máy tính nết bảng, laptop mới nhất để cập nhật hằng hiện nay thời . Tin chạy sản phẩm mới mắt, làm ví sản phẩm. Sự kiện ra mắt màng màng bị làm nghệ mới, giới ttiệm chợt phá chạy làm nghệ, danh thiếp màng màng bị hát bội nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện nay nay hứa hứa hẹn hứa hẹn lắm sản phẩm và phần mềm mỏng mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Apple gỡ bỏ ứng dụng chia sẻ trái phép vị trí thực người dùng Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Apple gỡ bỏ ứng dụng chia sẻ trái phép vị trí thực người dùng quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.