TCN-EU muốn các hãng tìm kiếm trả tiền cho cơ quan tin tức

Chuyên trang tin mới công nghệEU muốn các hãng tìm kiếm trả tiền cho cơ quan tin tức
EU muốn các hãng tìm kiếm trả tiền cho cơ quan tin tức - Ảnh 1.

Ảnh: REUTERS

Theo hãng tin Reuters, theo dự luật vẫn chưa phải bản cuối cùng này, các hãng thông tấn báo chí có quyền yêu cầu những công cụ tìm kiếm trả tiền cho họ để được hiển thị nội dung các bài báo trong thời gian lên tới 1 năm sau khi xuất bản.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Đề xuất ban đầu của Ủy ban châu Âu cho các đơn vị xuất bản quyền yêu cầu thanh toán tiền bản quyền lên tới 20 năm.

Gói cải cách luật bản quyền của EU cũng sẽ bao gồm điều khoản buộc các trang web như YouTube phải xin phép các đơn vị giữ bản quyền để có thể phát nội dung của họ, chẳng hạn một video ca nhạc, nếu không sẽ bị cấm sử dụng.

Các cơ quan tin tức báo chí vốn có quan hệ đầy xung đột với Google trong quá khứ. Họ cáo buộc Google đã gây ra tình trạng thất thu và giảm số lượng độc giả của mình.

Google đã cố gắng tìm kiếm giải pháp bằng việc thiết lập Sáng kiến Tin tức Kỹ thuật số (Digital News Initiative” để tạo thêm nguồn tiền cho các dự án số hóa của các đơn vị tin tức.

Những đề xuất cải cách bản quyền cũng sẽ có tác động tới ngành công nghiệp âm nhạc trong bối cảnh ngành này đang phát động chiến dịch chống lại YouTube, cáo buộc YouTube đã kiếm tiền từ nội dung của họ mà không có sự chia sẻ lợi nhuận phù hợp.

YouTube cho biết mạng xã hội này đã chi trả cho ngành công nghiệp âm nhạc hơn 1 tỉ USD trong năm 2016 chỉ riêng về thu nhập quảng cáo, và cũng cho phép các nghệ sĩ kiếm tiền từ các nội dung âm nhạc của họ do người hâm mộ tải lên.

Sau khi đạt được sự nhất trí, các nước thành viên sẽ phải đàm phán về một dự luật cải cách về bản quyền cuối cùng với Nghị viện châu Âu.

Facebook sẽ ưu tiên tin tức địa phương trên bảng tinFacebook sẽ ưu tiên tin tức địa phương trên bảng tin

tintuphuong.com – Người dùng Facebook trên toàn cầu sẽ nhìn thấy các tin tức địa phương nhiều hơn, những tin tức liên quan đến nơi họ sống và các khu vực lân cận mà họ quan tâm.

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân bàn điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem EU muốn các hãng tìm kiếm trả tiền cho cơ quan tin tức

Với lắm mẫu ta mã xinh xắn mắt Cân công nghiệp điện tử gia nhập từ bỏ Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung gấp dính hóa và vật tư cho danh thiếp nhà máy xí nghiệp, tăng hoặc xuất lao rượu cồn giảm nhân dịp công và tiệm trái công việc tăng cao. Thông tin công nghệ dận điện thoại di rượu cồn, máy tâm tính bảng, laptop mới nhất thắng cập nhật hằng bây chừ nay. Tin dận sản phẩm mới mắt, công giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt màng màng bị công nghệ mới, giới ttiệm bỗng phá dận công nghệ, danh thiếp màng màng bị hát tuồng nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới bây chừ nay hứa hẹn hứa hẹn lắm sản phẩm và phần mềm mỏng mới.

Tin Công nghệ tác phẩm EU muốn các hãng tìm kiếm trả tiền cho cơ quan tin tức Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết EU muốn các hãng tìm kiếm trả tiền cho cơ quan tin tức quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.