TCN-Facebook bị phản ứng khi xếp quảng cáo tin tức cùng loại với quảng cáo chính trị

Chuyên trang tin mới công nghệFacebook bị phản ứng khi xếp quảng cáo tin tức cùng loại với quảng cáo chính trị
Facebook bị phản ứng khi xếp quảng cáo tin tức cùng loại với quảng cáo chính trị - Ảnh 1.

Ảnh: NDTV

Theo đài NDTV đã có ít nhất 7 tập đoàn thương mại đại diện cho các cơ quan thông tấn, báo chí ở hơn 120 quốc gia, trong đó có báo New York Times, đài BBC, công ty 21st Century Fox, đầu tuần này đã gửi thư tới ông Mark Zuckerberg, giám đốc điều hành công ty Facebook để phản đối chính sách quảng cáo mới của công ty này.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Các đơn vị truyền thông, báo chí chỉ trích quy định mới của Facebook trong việc xếp loại những quảng cáo họ mua trên nền tảng này để quảng bá cho các nội dung tin tức chính trị thì lại bị Facebook áp dụng quy tắc ứng xử tương tự như với thông tin của các ứng cử viên chính trị.

Bức thư kiến nghị chung của các tập đoàn nêu: “Chúng tôi nhận thấy chính sách của quý vị là một bước khác nữa đẩy xa thêm dạng thức thuật chuyện nguy hiểm và giả dối sẽ làm mờ ranh giới giữa báo chí đích thực và truyền thông chuyên nghiệp và tuyên truyền”.

Theo quy định mới của Facebok, mọi loại quảng cáo quảng bá cho nội dung chính trị, ngay cả những bài báo tin tức có nội dung về chính trị và các cuộc bầu cử, cũng sẽ được đưa vào lưu trữ kèm theo danh tính của bên trả tiền mua quảng cáo đó và cả thông tin về nhân khẩu học liên quan tới những độc giả đã xem quảng cáo đó trong khoảng thời gian lên tới 7 năm.

Việc lưu trữ thông tin quảng cáo này sẽ bắt đầu thực hiện tại Mỹ, song Facebook cho biết công ty có kế hoạch mở rộng chính sách đó ra toàn cầu sau này.

Facebook chưa phản hồi sau những phản ứng này của các tập đoàn báo chí, truyền thông.

Muốn đăng quảng cáo chính trị ở Mỹ phải trình số an sinh xã hộiMuốn đăng quảng cáo chính trị ở Mỹ phải trình số an sinh xã hội

tintuphuong.com – Người dùng Facebook tại Mỹ nếu muốn đăng quảng cáo chính trị sẽ phải nộp 4 số cuối trong số an sinh xã hội của họ và ảnh chụp thẻ căn cước công dân do chính phủ cấp.

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân sàn điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem Facebook bị phản ứng khi xếp quảng cáo tin tức cùng loại với quảng cáo chính trị

Với lắm mẫu ta mã xinh mắt Cân làm nghiệp điện tử gia nhập trường đoản cú Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung gấp quán hóa và vật tư cho cạc nhà máy xí nghiệp, tăng hoặc xuất lao hễ giảm nhân dịp làm và tiệm trái làm việc tăng cao. Thông tin làm nghệ trớt điện thoại di hễ , máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất nhằm cập nhật hằng bây giờ. Tin trớt sản phẩm mới mắt, tiến đánh giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt rầu bị làm nghệ mới, giới ttiệm tự dưng phá trớt làm nghệ, cạc rầu bị lũ nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới bây giờ nay hứa hẹn hứa hẹn lắm sản phẩm và phần mềm mỏng mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Facebook bị phản ứng khi xếp quảng cáo tin tức cùng loại với quảng cáo chính trị Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Facebook bị phản ứng khi xếp quảng cáo tin tức cùng loại với quảng cáo chính trị quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.