TCN-Facebook đang cân nhắc làm riêng một loại tiền điện tử?

Chuyên trang tin mới công nghệFacebook đang cân nhắc làm riêng một loại tiền điện tử?
Facebook đang cân nhắc làm riêng một loại tiền điện tử? - Ảnh 1.

Ảnh (minh họa): TECHSTARTUPS

Theo trang tin Chaddar (Mỹ), nguồn tin thân cận giấu tên của Facebook cho biết về kế hoạch chưa công bố về tiền điện tử của công ty mạng xã hội. “Họ rất nghiêm túc về điều này”, một trong các nguồn tin nói.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Facebook bắt đầu nghiên cứu về công nghệ blockchain gần một năm trước, khi một thành viên trong nhóm phát triển công ty là bà Morgan Beller bắt đầu xem xét khả năng nền tảng mạng xã hội có thể sử dụng công nghệ blockchain theo cách nào có lợi.

Công việc của bà Morgan Beler được chú trọng hơn khi tuần này Facebook tuyên bố phó chủ tịch phụ trách ứng dụng Messenger, ông David Marcus, sẽ điều hành một nhóm “để khám phá khả năng sử dụng công nghệ blockchain trên toàn Facebook”.

Ông Marcus sẽ điều hành khoảng một chục nhân viên Facebook làm việc về công nghệ blockchain. Trước khi gia nhập Facebook, ông là chủ tịch công ty Paypal, một công ty cũng tham gia tạo nền tảng giao dịch thuận tiện hơn giữa những người dùng trong ứng dụng Messenger của Facebook.

Tham vọng tạo ra một đồng tiền điện tử riêng của Facebook là điều dễ hiểu. Nếu làm được điều này, họ sẽ cắt giảm được phí giao dịch hiện đang phải trả (khá lớn) cho các công ty thẻ tín dụng.

Ngoài ra, với một đồng tiền điện tử riêng, Facebook có tiềm năng trở thành một tay chơi lớn trong thị trường tiền này với xuất phát điểm nhiều thuận lợi hơn của họ.

Lẽ dĩ nhiên để đạt tới những điều này sẽ còn là một chặng đường dài và có thể trong thời gian tới, người ta sẽ chứng kiến các thương vụ thâu tóm lớn về blockchain và tiền điện tử của Facebook, như dự đoán của trang tin Cheddar.

‘Sốt xình xịch’ câu chuyện về tương lai của tiền điện tử và blockchain

tintuphuong.com – Tại diễn đàn công nghệ South By Southwest (SXSW) 2018 vừa qua, vấn đề tương lai của tiền điện tử và công nghệ blockchain trở thành nội dung được bàn luận sôi nổi nhất.

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem Facebook đang cân nhắc làm riêng một loại tiền điện tử?

Với lắm mẫu ta mã xinh xắn mắt Cân làm nghiệp điện tử gia nhập từ bỏ Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung vội vàng dính dáng hóa và vật tư cho cạc nhà máy xí nghiệp, tăng hay xuất lao hễ giảm nhân dịp làm và tiệm trái làm việc tăng cao. Thông tin làm nghệ trớt điện thoại di hễ , máy tính toán bảng, laptop mới nhất thắng cập nhật hằng hiện giờ nay. Tin trớt sản phẩm mới mắt, đả giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt khát bị làm nghệ mới, giới ttiệm hốt nhiên phá trớt làm nghệ, cạc khát bị bầy nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện giờ nay hứa hẹn hứa hẹn lắm sản phẩm và phần mềm mỏng mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Facebook đang cân nhắc làm riêng một loại tiền điện tử? Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Facebook đang cân nhắc làm riêng một loại tiền điện tử? quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.