TCN-Facebook nới lỏng chính sách quảng cáo tiền điện tử

Chuyên trang tin mới công nghệFacebook nới lỏng chính sách quảng cáo tiền điện tử
Facebook nới lỏng chính sách quảng cáo tiền điện tử - Ảnh 1.

Ảnh: REUTERS

Theo trang Recode, với chính sách nới lỏng mới, mặc dù các phiên huy động vốn cho tiền điện tử (ICO) vẫn sẽ bị cấm, song mạng xã hội Facebook đã cho phép chạy các quảng cáo liên quan tới những hoạt động kinh doanh và dịch vụ (như các giao dịch) của tiền điện tử trên nền tảng này.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Trước đó, vào tháng 1 năm nay, Facebook đã cấm mọi quảng cáo tiền điện tử hoạt động trên nền tảng của họ. Đó cũng là thời điểm giá đồng bitcoin vẫn đang rất cao.

Vào thời điểm ấy Facebook công bố cấm mọi người không được quảng cáo “những sản phẩm và dịch vụ tài chính thường gắn với các hoạt động quảng cáo gian lận hoặc lừa đảo người dùng”.

Nhưng nay các nhà quảng cáo nếu đã được Facebook chấp nhận trước thông qua một quy trình xin cấp phép, có thể quảng cáo các sản phẩm tiền điện tử. tuy nhiên những quảng cáo liên quan tới các phiên ICO vẫn sẽ bị cấm.

Giá giao dịch tiền điện tử đã giảm đáng kể từ cuối năm 2017. Điển hình nhất là trường hợp đồng bitcoin khi từng đạt giá trị gần 20.000 USD/BTC vào cuối năm 2017, nhưng nay chỉ còn trên 6.000 USD/BTC.

Do lợi nhuận từ bitcoin quá lớn nên không ngạc nhiên khi mạng xã hội tràn lan các quảng cáo liên quan tới những dịch vụ mua bán, giao dịch loại tiền này. Kèm theo đó là không ít những hoạt động gian lận, lừa đảo khác.

Cho tới nay, các nền tảng lớn trên mạng Internet như Google, Twitter và Snapchat đều cũng đã công bố chính sách cấm quảng cáo tiền điện tử trên nền tảng của họ.

Facebook cấm quảng cáo tiền điện tử trên nền tảng của họFacebook cấm quảng cáo tiền điện tử trên nền tảng của họ

tintuphuong.com – Công ty Facebook vừa ra thông báo chính sách mới, theo đó cấm các quảng cáo hoạt động trên nền tảng của họ cổ súy cho các loại tiền điện tử như bitcoin.

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem Facebook nới lỏng chính sách quảng cáo tiền điện tử

Với có mẫu ta mã xinh xắn mắt Cân đả nghiệp điện tử gia nhập trường đoản cú Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung vội dính dáng hóa và vật tư cho danh thiếp nhà máy xí nghiệp, tăng hay xuất lao đụng giảm nhân dịp đả và tiệm trái đả việc tăng cao. Thông tin đả nghệ dận điện thoại di đụng, máy tâm tính bảng, laptop mới nhất phanh cập nhật hằng bây chừ. Tin dận sản phẩm mới mắt, đả giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt đói bị đả nghệ mới, giới ttiệm chợt phá dận đả nghệ, danh thiếp đói bị hát bội nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới bây giờ nay hứa hẹn hứa hẹn có sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Facebook nới lỏng chính sách quảng cáo tiền điện tử Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Facebook nới lỏng chính sách quảng cáo tiền điện tử quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.