TCN-Facebook sẽ cung cấp tính năng hẹn hò ‘nghiêm túc’

Chuyên trang tin mới công nghệFacebook sẽ cung cấp tính năng hẹn hò ‘nghiêm túc’
Facebook sẽ cung cấp tính năng hẹn hò ‘nghiêm túc’ - Ảnh 1.

Ảnh: REUTERS

Theo hãng tin AFP, tại hội nghị thường niên dành cho các nhà phát triển của Facebook ngày 1-5 tại San Jose, bang California, ông chủ Facebook cho biết mục tiêu của dịch vụ mới là giúp người dùng tìm được “ý trung nhân”nghiêm túc chứ không phải là các mối quan hệ thoáng chốc.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Theo CEO Facebook, hiện ở Mỹ có tới 1/3 các cuộc hôn nhân đều khởi xướng từ trên mạng. Khoảng 200 triệu người dùng Facebook đang xác định tình trạng độc thân trong profile.

Với tính năng mới, người dùng có thể tạo ra một hồ sơ hò hẹn riêng, hồ sơ này sẽ không hiển thị với mạng lưới bạn bè trên Facebook của họ, mà chỉ xuất hiện với những “đối tượng” phù hợp được đề xuất dựa trên những nguyện vọng riêng, các điểm chung và những người quen chung.

Mặc dù ông chủ Facebook chưa nói dịch vụ mới này có miễn phí không và cũng chưa công bố chính xác thời điểm triển khai, song chỉ tuyên bố này thôi đã khiến cổ phiếu của trang hò hẹn trực tuyến lớn Match.com mất 17% giá trị.

Cũng theo ông chủ Facebook, một trong những vấn đề người dùng quan tâm nhất trong chuyện hò hẹn chính là sự riêng tư, do đó ông Mark Zuckerberg nhấn mạnh cam kết của công ty trong việc tăng cường các biện pháp bảo mật dữ liệu.

Trong một động thái khác có liên quan, cũng trong ngày 1-5, Facebook công bố tính năng mới khác sắp ra mắt có tên “Clear History” cho phép người dùng kiểm tra những ứng dụng và trang web nào đang gửi đi thông tin mạng lưới, xóa dữ liệu từ tài khoản của họ và ngăn không cho Facebook lưu trữ các dữ liệu đó.

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. đầu cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem Facebook sẽ cung cấp tính năng hẹn hò ‘nghiêm túc’

Với giàu mẫu ta mã xinh xắn mắt Cân làm nghiệp điện tử gia nhập từ bỏ Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung vội vàng quy hàng hóa và vật tư cho cạc nhà máy xí nghiệp, tăng hay xuất lao cồn giảm nhân dịp làm và tiệm trái làm việc tăng cao. Thông tin làm nghệ dận điện thoại di cồn, máy tính tình bảng, laptop mới nhất phanh cập nhật hằng bây giờ. Tin dận sản phẩm mới mắt, làm ví sản phẩm. Sự kiện ra mắt màng màng bị làm nghệ mới, giới ttiệm bất chợt phá dận làm nghệ, cạc màng màng bị hát bộ nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện giờ nay hứa hứa hứa giàu sản phẩm và phần mềm mỏng mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Facebook sẽ cung cấp tính năng hẹn hò ‘nghiêm túc’ Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Facebook sẽ cung cấp tính năng hẹn hò ‘nghiêm túc’ quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.