TCN-Facebook tuyên bố bỏ phần tin tức nổi bật

Chuyên trang tin mới công nghệFacebook tuyên bố bỏ phần tin tức nổi bật
Facebook tuyên bố bỏ phần tin tức nổi bật - Ảnh 1.

Ảnh: THE VERGE

Theo trang tin Techcrunch, Facebook giải thích họ gỡ bỏ phần Trending để dành chỗ cho “những trải nghiệm tin tức tương lai”.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Những trải nghiệm này sẽ gồm một phần dành riêng cho tin tức video trong mảng nội dung tập trung cho video Facebook Watch và một phần gọi là “Today In” kết nối người dùng với tin tức và thông tin từ các cơ quan báo chí, thông tấn tại địa phương.

Hơn 80 cơ quan tin tức hiện đang thử nghiệm gắn nhãn “tin nóng”, cho phép họ lựa chọn việc gắn nhãn các nội dung tin tức và các video livestream là “breaking news” khi cần.

Theo Facebook, những kết quả thử nghiệm này cho thấy tỉ lệ click chuột vào tin tức đã tăng 4%, số lượt Like tăng 7%. Tuy nhiên sản phẩm này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm “alpha”, tức là vẫn còn giai đoạn rất ban đầu, thậm chí chưa phải là bản thử nghiệm “beta” trước khi chính thức công bố.

Tính năng “Today In” cũng đang được thử nghiệm tại 33 thành phố của Mỹ.

Facebook chưa công bố kế hoạch thời gian lúc nào trung tâm tin tức video của họ bắt đầu chính thức “lên sóng”, nhưng tiết lộ sẽ sớm có 10-12 đơn vị tin tức của Mỹ bắt đầu phát nội dung tin tức ở phần Watch, chủ yếu tập trung vào việc đưa tin trực tiếp các sự kiện nóng, các chương trình hàng ngày và hàng tuần.

Những thay đổi được Facebook công bố vào thời điểm công ty này đang bị quy kết trách nhiệm trong việc phát tán tin tức giả trên toàn hệ thống.

Thời gian qua Facebook cũng đã triển khai một loạt những giải pháp chống tin giả như kiểm chứng thông tin, bổ sung thêm bối cảnh tin tức, có thêm các bài báo liên quan cùng nhiều sáng kiến khác.

Facebook không công bố có kế hoạch đưa phần Trending trở lại hay không, cũng như không nói sẽ có phiên bản nào khác trong tương lai.

Các nước sửa luật cũ, viết luật mới để chống tin giảCác nước sửa luật cũ, viết luật mới để chống tin giả

tintuphuong.com – Tin tức giả đã có từ lâu, nhưng chỉ trong khoảng vài năm trở lại đây, cùng với sự xuất hiện của mạng xã hội, nó mới trở thành “tâm bão” của rất nhiều khủng hoảng.

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân điện tử cas tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem Facebook tuyên bố bỏ phần tin tức nổi bật

Với giàu mẫu ta mã xinh xẻo mắt Cân đả nghiệp điện tử gia nhập trường đoản cú Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung gấp đầu hàng hóa và vật tư cho danh thiếp nhà máy xí nghiệp, tăng hay là xuất lao hễ giảm nhân dịp đả và tiệm trái đả việc tăng cao. Thông tin đả nghệ bay điện thoại di hễ , máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất đặt cập nhật hằng giờ. Tin bay sản phẩm mới mắt, đả giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt màng màng bị đả nghệ mới, giới ttiệm hốt nhiên phá bay đả nghệ, danh thiếp màng màng bị đàn nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới giờ nay hứa hứa hẹn hứa hẹn giàu sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Facebook tuyên bố bỏ phần tin tức nổi bật Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Facebook tuyên bố bỏ phần tin tức nổi bật quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.