TCN-Giới trẻ đang đọc tin tức ít hơn trên Facebook

Chuyên trang tin mới công nghệGiới trẻ đang đọc tin tức ít hơn trên Facebook
Giới trẻ đang đọc tin tức ít hơn trên Facebook - Ảnh 1.

Ảnh: REUTERS

Kết quả khảo sát của viện Reuters Institute cho thấy việc sử dụng các nền tảng mạng xã hội như Facebook để đọc tin tức đã bắt đầu giảm tại Mỹ khi nhiều người trẻ bắt đầu chuyển sang sử dụng các ứng dụng nhắn tin kiểu như WhatsApp (cũng thuộc sở hữu của Facebook) để khám phá các sự kiện.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Cụ thể, Reuters Institute đã khảo sát 74.000 người tại 37 thị trường khác nhau. Theo đó, riêng tại Mỹ, việc sử dụng mạng xã hội Facebook, mạng xã hội lớn nhất thế giới, để đọc tin tức đã giảm 9% so với năm 2017 và giảm 20% riêng trong nhóm người dùng trẻ.

“Việc sử dụng mạng xã hội xem tin tức đã bắt đầu giảm ở một số thị trường trọng điểm sau nhiều năm tăng trưởng liên tục”, ông Nic Newman, nghiên cứu viên tại Viện Nghiên cứu báo chí Reuters nhận xét.

“Chúng tôi đã nhận thấy có việc gia tăng trong sử dụng những ứng dụng nhắn tin để xem tin tức khi người dùng tìm kiếm những không gian riêng tư hơn (và cũng bớt xung đột hơn) để trao đổi”, ông Newman nói thêm.

Mặc dù Facebook và Twitter vẫn đang được nhiều người dùng để xem tin tức, song việc trao đổi, thảo luận về những vấn đề liên quan tin tức thường sẽ diễn ra trong các ứng dụng nhắn tin như WhatsApp vì họ cảm thấy như vậy “an toàn” hơn.

“Mạng xã hội giống như đeo mặt nạ”, một phụ nữ tham gia khảo sát, giấu tên, thuộc nhóm tuổi 30-45, chia sẻ. “Khi tôi tham gia nhóm chat với bạn bè mình, chiếc mặt nạ đó biến mất và tôi cảm thấy như mình có thể thực sự là mình”.

Facebook bị phản ứng khi xếp quảng cáo tin tức cùng loại với quảng cáo chính trịFacebook bị phản ứng khi xếp quảng cáo tin tức cùng loại với quảng cáo chính trị

tintuphuong.com – Nhiều hãng thông tấn, báo chí đã đồng loạt gửi đơn yêu cầu lãnh đạo Facebook điều chỉnh lại chính sách quảng cáo khi công ty này xếp quảng cáo tin tức vào cùng loại quảng cáo chính trị.

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân điện tử cas tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem Giới trẻ đang đọc tin tức ít hơn trên Facebook

Với giàu mẫu ta mã xinh xắn mắt Cân đả nghiệp điện tử gia nhập từ bỏ Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung vội vàng dọc hóa và vật tư cho cạc nhà máy xí nghiệp, tăng hay xuất lao cồn giảm nhân dịp đả và tiệm trái đả việc tăng cao. Thông tin đả nghệ phai điện thoại di cồn, máy tính tình bảng, laptop mới nhất nhằm cập nhật hằng bây chừ. Tin phai sản phẩm mới mắt, tiến đánh ví sản phẩm. Sự kiện ra mắt mót bị đả nghệ mới, giới ttiệm hốt nhiên phá phai đả nghệ, cạc mót bị hát bộ nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới bây chừ nay hứa hứa hẹn hứa hẹn giàu sản phẩm và phần mềm mỏng mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Giới trẻ đang đọc tin tức ít hơn trên Facebook Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Giới trẻ đang đọc tin tức ít hơn trên Facebook quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.