TCN-Google đổi giao diện mừng Quốc khánh Việt Nam

🎉 Google đổi giao diện mừng Quốc khánh Việt Nam tin công nghệ mới nhất cập nhật trong ngày.

Khi vào trang chủ của Google, nhiều người cảm thấy bất ngờ khi trên logo của công cụ tìm kiếm này xuất hiện nhiều hình ảnh gần gũi với Việt Nam như đầm sen, nón lá. Người đọc cũng sẽ được đưa tới những nội dung giải thích sự ra đời của ngày Quốc khánh Việt Nam (2/9) khi click vào biểu tượng Google.

Google đổi giao diện mừng Quốc khánh Việt Nam
Những hình ảnh gần gũi với Việt Nam bất ngờ xuất hiện trên trang chủ Google. Ảnh: Trọng Đạt

Những hình ảnh biểu tượng của Google hay Google Doodle không còn quá xa lạ với người dùng Internet. Google Doodles là những biểu tượng đặc biệt, thay thế tạm thời cho biểu tượng Google trên trang chủ Google.com (hay Google Tiếng Việt – Google.com.vn). Chúng thường xuất hiện trong các dịp đặc biệt, ngày sinh của các danh nhân, nhân vật có ảnh hưởng toàn cầu,…

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Mục đích của sự ra đời Google Doodle nhằm mang tới sự tươi mới cho người dùng. Bên cạnh đó, Google cũng muốn dùng các hình ảnh mang tính biểu tượng này làm công cụ quảng bá, tôn vinh và kỷ niệm.

Google đổi giao diện mừng Quốc khánh Việt Nam
Google đổi giao diện nhằm chúc mừng ngày Quốc khánh Việt Nam 2/9. Ảnh: Trọng Đạt

Dịp Quốc khánh 2/9 năm nay đánh dấu một cột mốc có ý nghĩa lớn đối với người dân Việt Nam. Cũng vào ngày này 75 năm trước, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc bản tuyên ngôn độc lập tại quảng trường Ba Đình lịch sử, khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.

Cũng chính vì vậy, Google đã sử dụng những hình ảnh có sức gợi mở đối với người dân Việt Nam như áo dài, hoa sen, nón lá để tôn vinh những giá trị truyền thống của người Việt.

Đây không phải lần đầu Google đưa một hình ảnh gần gũi với Việt Nam ra giao diện trang chủ Google tiếng Việt. Trước đó, Google cũng từng thay giao diện Google Doodle để kỷ niệm ngày sinh của họa sĩ Bùi Xuân Phái, tôn vinh hình ảnh Hội An hay chào mừng các lễ hội truyền thống như rằm trung thu hay dịp tết nguyên đán.

Trọng Đạt

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : candientucas.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân bàn điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ cho bạn một sản phẩm .
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử chính xác nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. www.candientu123.com Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

🎀 Bạn đang xem Mới nhất công nghệ cập nhật Google đổi giao diện mừng Quốc khánh Việt Nam

Thông tin làm nghệ bay điện thoại di hễ , máy tâm tính bảng, laptop mới nhất tốt cập nhật hằng bây chừ. Tin bay sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt mót bị làm nghệ mới, giới thiệu bỗng phá bay làm nghệ, danh thiếp mót bị hát bộ nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện giờ nay hứa hứa hứa có sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Google đổi giao diện mừng Quốc khánh Việt Nam Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Google đổi giao diện mừng Quốc khánh Việt Nam quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.