TCN-Google gấp đánh cầm giúp người sử dụng đóng quảng vin trên web

Bạn đang xem Google cấp công cụ giúp người dùng tắt quảng cáo trên web
Google cấp công cụ giúp người dùng tắt quảng cáo trên web - Ảnh 1.

Ảnh: REUTERS

Theo trang tin Quartz, trước đây thuật toán của Google thường hoạt động theo cách, khi thuật toán này cho rằng nó hiểu bạn muốn một sản phẩm nào đó, Google sẽ tự động hiển thị những quảng cáo tương ứng với nhu cầu đó của bạn ở bất cứ nơi đâu trên web mỗi khi bạn truy cập vào các trang, bất chấp việc bạn muốn hay không.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Tuy nhiên ngày 25-1, Google đã triển khai tính năng mới giúp tắt các “quảng cáo khuyến nghị” kiểu này và thời gian ngắt sẽ kéo dài 90 ngày.

Lựa chọn ngắt quảng cáo của người dùng sẽ được đồng bộ hóa trên tất cả những thiết bị người dùng đăng nhập bằng tài khoản Google.

Google từng triển khai một tính năng tắt quảng cáo khác năm 2012 với chức năng chặn một quảng cáo cụ thể mà người dùng cảm thấy không liên quan hoặc không phù hợp với họ.

Theo Google, cho tới nay đã có hàng triệu người sử dụng công cụ của họ để tắt quảng cáo mỗi ngày. Và nay Google đang mở rộng tính năng mới trên nhiều thiết bị, đặt nút tắt quảng cáo này tại nhiều vị trí hơn trên các trang web đối tác với họ.

Dù nhìn ở phương diện nào thì việc người dùng được trao thêm quyền kiểm soát quảng cáo cũng là điều tốt. Muốn sử dụng tính năng này, bạn hãy vào phần Settings trong tài khoản Google, bấm chọn vào phần Ad Settings.

[advertisement] Website Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientucas.com chuyên cung cấp cân treo công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Tin Công nghệ tác phẩm Google cấp công cụ giúp người dùng tắt quảng cáo trên web Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Google cấp công cụ giúp người dùng tắt quảng cáo trên web và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.