TCN-Instagram sắp cấp tính năng ‘đo’ mức nghiện mạng xã hội

Chuyên trang tin mới công nghệInstagram sắp cấp tính năng ‘đo’ mức nghiện mạng xã hội
Instagram sắp cấp tính năng ‘đo’ mức nghiện mạng xã hội - Ảnh 1.

Ảnh: DAILY DOT

Theo trang tin Dailydot, tính năng Usage Insights giúp bạn biết mình đã tiêu tốn bao nhiều thời gian cho mạng xã hội Instagram được phát hiện thấy trong phiên bản ứng dụng dành cho thiết bị Android.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Dễ thấy tính năng mới sắp được triển khai này của Instagram là động thái phản ứng trước luồng dư luận lo ngại về tình trạng nghiện điện thoại đang gia tăng trong xã hội.

Tính năng mới lần đầu được tài khoản Twitter Jane Manchun Wong phát hiện và công bố, sau đó được CEO của Instagram là ông Kevin Systrom xác nhận, khẳng định đúng là mạng xã hội này đang thử nghiệm tính năng mới Usage Insights.

Ông Kevin Systrom viết: “Đúng là như vậy. Chúng tôi đang xây dựng các công cụ giúp cộng đồng Instagram hiểu rõ hơn về thời gian họ tiêu tốn trên mạng xã hội này.

“Việc hiểu rõ số thời gian online tác động tới mọi người như thế nào là rất quan trọng, đó là trách nhiệm buộc các công ty phải thành thực về điều này. Chúng tôi muốn là một phần của giải pháp. Tôi xem trọng trách nhiệm đó”.

Với một tính năng sẽ phát tín hiệu cảnh báo với những người dùng đang dành quá nhiều thời gian cho ứng dụng, nó cũng làm dấy lên lo ngại người dùng sẽ giảm bớt thời gian sử dụng và tương tác trên ứng dụng.

Instagram sắp cấp tính năng ‘đo’ mức nghiện mạng xã hội - Ảnh 2.

Tính năng mới của Instagram – Ảnh: TWITTER

Tuy nhiên chứng nghiện điện thoại đang trở thành hiện tượng ngày càng gia tăng một cách lo ngại. Một nghiên cứu của hãng phân tích Flurry công bố năm 2017 cho biết một người Mỹ thông thường trung bình sử dụng điện thoại 5 tiếng đồng hồ mỗi ngày và thời gian sử dụng này tăng 20% theo năm.

Các nghiên cứu cũng chỉ ra những người lệ thuộc vào điện thoại có xu hướng lo lắng nhiều hơn, căn thẳng hơn và có nguy cơ trầm cảm lớn hơn.

Google là công ty đầu tiên ra mắt tính năng giúp người dùng biết được họ đang dùng bao nhiêu thời gian trên chiếc smartphone của mình. Các tính năng theo dõi thói quen sử dụng điện thoại này sẽ có trong phiên bản HĐH sắp ra mắt Android P của Google.

Facebook, công ty mẹ của Instagram, cho tới nay vẫn chưa công bố có một công cụ tương tự cho ứng dụng mạng xã hội của họ.

Instagram sẽ sớm cung cấp kho nhạc cho người dùng?Instagram sẽ sớm cung cấp kho nhạc cho người dùng?

tintuphuong.com – Căn cứ vào bảng mã bên trong ứng dụng Instagram dành cho thiết bị Android, có thể thấy ứng dụng mạng xã hội này chuẩn bị cho phép người dùng khai thác một kho nhạc miễn phí.

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân bàn điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem Instagram sắp cấp tính năng ‘đo’ mức nghiện mạng xã hội

Với giàu mẫu ta mã xinh xắn mắt Cân làm nghiệp điện tử gia nhập từ bỏ Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung vội quy hàng hóa và vật tư cho cạc nhà máy xí nghiệp, tăng hay xuất lao cồn giảm nhân dịp làm và tiệm trái làm việc tăng cao. Thông tin làm nghệ chạy điện thoại di cồn, máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất thắng cập nhật hằng hiện giờ thời . Tin chạy sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm. Sự kiện ra mắt màng màng bị làm nghệ mới, giới ttiệm hốt nhiên phá chạy làm nghệ, cạc màng màng bị bầy nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện giờ nay hứa hẹn hứa hẹn giàu sản phẩm và phần mềm mỏng mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Instagram sắp cấp tính năng ‘đo’ mức nghiện mạng xã hội Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Instagram sắp cấp tính năng ‘đo’ mức nghiện mạng xã hội quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.