TCN-Người dùng Facebook đã có thể ‘tắt tiếng’ những từ khó chịu

Chuyên trang tin mới công nghệNgười dùng Facebook đã có thể ‘tắt tiếng’ những từ khó chịu
Người dùng Facebook đã có thể ‘tắt tiếng’ những từ khó chịu - Ảnh 1.

Tính năng “tắt tiếng” mới của Facebook – Ảnh: FACEBOOK

Theo trang Marketingland, tính năng tắt tiếng mới này hoạt động tương tự như một tính năng đã có trên Twister, nhưng trong giai đoạn thử nghiệm, Facebook chỉ cung cấp thời gian tắt tiếng trong 30 ngày.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Ngày 27-6 Facebook thông báo trên blog của Facebook, nhà quản lý sản phẩm News Feed của Facebook, bà Shruthi Muraleedharan, cho biết: “Nếu bạn chọn ‘snooze’ một từ khóa, bạn sẽ không trông thấy những nội dung đưa lên (các post) trong bảng cấp tin (News Feed) của bạn có chứa chính xác từ/cụm từ đó do bất cứ ai đưa lên, trên Page và cả Group trong 30 ngày”.

Tuy nhiên bà Shruthi Muraleedharan cũng nói tính năng này sẽ chỉ ảnh hưởng tới những nội dung gốc do bạn bè, các Page và Group, còn những quảng cáo xuất hiện trên News Feed sẽ không bị ảnh hưởng.

Vì vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nên không phải mọi người dùng đều có thể sử dụng ngay tính năng “tắt tiếng” này. Những người có thể sử dụng nó sẽ trông thấy lựa chọn này trên menu trên cùng bên phải của một post (chỗ có 3 dấu chấm).

Facebook cũng đã có tính năng cho phép người dùng ẩn đi những nội dung do các cá nhân hoặc các đơn vị xuất bạn trong 30 ngày. Nhưng đây là lần đầu tiên mạng xã hội cho phép người dùng ẩn đi nội dung có chứa những từ/cụm từ cụ thể.

Instagram cho phép người dùng ‘tắt tiếng’ bạn bè khó chịuInstagram cho phép người dùng ‘tắt tiếng’ bạn bè khó chịu

tintuphuong.com – Đáp lại mong mỏi của rất nhiều người dùng, rốt cuộc mạng xã hội Instagram cũng hứa sẽ cung cấp tính năng “mute”, giúp không cho hiển thị nội dung của những tài khoản người dùng không quan tâm.

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân sàn điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem Người dùng Facebook đã có thể ‘tắt tiếng’ những từ khó chịu

Với lắm mẫu ta mã xinh xẻo mắt Cân đả nghiệp điện tử gia nhập trường đoản cú Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung vội vàng dính dáng hóa và vật tư cho danh thiếp nhà máy xí nghiệp, tăng hoặc xuất lao đụng giảm nhân dịp đả và tiệm trái đả việc tăng cao. Thông tin đả nghệ quách điện thoại di đụng, máy tính toán bảng, laptop mới nhất nhằm cập nhật hằng hiện nay giờ. Tin quách sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm. Sự kiện ra mắt bòn bị đả nghệ mới, giới ttiệm bỗng nhiên phá quách đả nghệ, danh thiếp bòn bị phường nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện nay nay hứa hứa lắm sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Người dùng Facebook đã có thể ‘tắt tiếng’ những từ khó chịu Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Người dùng Facebook đã có thể ‘tắt tiếng’ những từ khó chịu quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.