TCN-Trung tâm dữ liệu mới của Microsoft đặt dưới… đáy biển

Chuyên trang tin mới công nghệTrung tâm dữ liệu mới của Microsoft đặt dưới… đáy biển
Trung tâm dữ liệu mới của Microsoft đặt dưới… đáy biển - Ảnh 1.

Lắp đặt trung tâm dữ liệu của Microsoft dưới đáy biển – Ảnh: HEARST COMMUNICATIONS

Theo trang tin Popular Mechanics, trung tâm dữ liệu mới nhất của Microsoft có tên Project Natick, theo mô tả của họ là một trong nhiều “đơn vị trung tâm dữ liệu có thể đóng gói trước, bền vững với môi trường” và hứa hẹn sẽ được thương mại hóa trong tương lai gần.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Để hiện thực hóa điều này, các đơn vị trung tâm dữ liệu đó sẽ phải đáp ứng được các yêu cầu về kích thước, có thể điều động mau chóng và phải có khả năng tự vận hành không cần bảo trì trong nhiều năm ở môi trường đáy biển.

“Đó là một loạt những yêu sách phi lý cần phải thực hiện. Natick đang cố gắng đáp ứng những điều đó”, ông Peter Lee, phó chủ tịch công ty phụ trách mảng AI và nghiên cứu của Microsoft chia sẻ.

Dự án trung tâm dữ liệu Natick có 12 giá đỡ với tổng cộng 864 máy chủ và hạ tầng hệ thống làm mát đi kèm. Phần lắp đặt dưới nước của dự án do công ty Naval Group có tuổi đời 400 năm của Pháp đảm nhận.

Các nhà nghiên cứu môi trường từng chỉ trích các trung tâm dữ liệu là “mối đe dọa tiềm ẩn với môi trường”. Một nghiên cứu của chính phủ Mỹ năm 2016 cho thấy các trung tâm dữ liệu “ngốn” hết 70 tỉ kWh điện năm 2014, tương đương với 1,8% tổng lượng điện tiêu thụ cả nước.

Microsoft đã đối mặt với rất nhiều dư luận chỉ trích liên quan tới việc xử lý các trung tâm dữ liệu của họ trong quá khứ. Năm 2011 công ty này từng suýt phải dừng hoạt động tại thị trấn Quincy ở Washington vì đã không sử dụng đúng lượng điện theo đề xuất.

15 công việc với mức lương hơn 170 ngàn USD mỗi năm tại Microsoft15 công việc với mức lương hơn 170 ngàn USD mỗi năm tại Microsoft

tintuphuong.com – Microsoft đang phát triển mạnh mẽ nhờ vào CEO Satya Nadella và đang thu hút rất nhiều tài năng và dĩ nhiên họ phải được trả công xứng đáng.

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân thông dụng CAS tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem Trung tâm dữ liệu mới của Microsoft đặt dưới… đáy biển

Với có mẫu ta mã xinh xắn mắt Cân tiến làm nghiệp điện tử gia nhập từ bỏ Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung gấp vấy hóa và vật tư cho cạc nhà máy xí nghiệp, tăng hay xuất lao đụng giảm nhân dịp tiến làm và tiệm trái tiến làm việc tăng cao. Thông tin tiến làm nghệ phăng điện thoại di đụng, máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất xuể cập nhật hằng bây giờ thời . Tin phăng sản phẩm mới mắt, làm ví sản phẩm. Sự kiện ra mắt váng vất bị tiến làm nghệ mới, giới ttiệm đột nhiên phá phăng tiến làm nghệ, cạc váng vất bị đờn nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới bây giờ nay hứa hẹn hứa hẹn có sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Trung tâm dữ liệu mới của Microsoft đặt dưới… đáy biển Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Trung tâm dữ liệu mới của Microsoft đặt dưới… đáy biển quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.