TCN-Ứng dụng hồi phục ảnh Remini gây bão mạng xã hội

🎉 Ứng dụng hồi phục ảnh Remini gây bão mạng xã hội tin công nghệ mới nhất cập nhật trong ngày.

Vài ngày trở lại đây, nhiều người dùng trên các trang mạng xã hội đang chia sẻ những hình ảnh được tạo ra bởi một ứng dụng có tên gọi Remini.

So với những app chỉnh sửa ảnh khác, điểm đặc biệt của Remini không nằm ở khả năng làm mịn hay trẻ hóa nhân vật. Thay vào đó, ứng dụng này tập trung vào tính năng giúp khôi phục, làm mới và tăng độ sắc nét cho những bức ảnh cũ.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Điều gây ngạc nhiên là những sản phẩm đầu ra của Remini khiến người dùng cảm thấy thực sự ấn tượng. Dù là những bức ảnh đã bị mài mòn theo thời gian hay những bức ảnh được chụp bằng các thiết bị cũ độ phân giải thấp, tất cả đều được tái hiện lại một cách rất sống động.

Chỉ sau một vài phút, ứng dụng Remini đã xử lý và biến những bức ảnh cũ mờ trở nên rõ nét.

Để sử dụng Remini, điều mà người dùng cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này. Sau đó, họ chỉ cần đưa ảnh đầu vào cho app và chờ đợi vài giây để hệ thống xử lý. Bạn chắc chắn sẽ phải bất ngờ bởi những khả năng thú vị mà ứng dụng này mang lại.

Remini đang tạo nên một cơn sốt trên các mạng xã hội. Bởi vậy, không ngạc nhiên khi chứng kiến hơn 1 triệu lượt tải xuống chỉ tính riêng trên CH Play của ứng dụng này. Người dùng sẽ có 2 lựa chọn khi sử dụng Remini, đó là bản trả phí hoặc bản miễn phí nhưng kèm theo quảng cáo.

Dưới đây là một vài hình ảnh về hoàng hậu Nam Phương trước và sau khi được xử lý bởi ứng dụng này:

Ứng dụng hồi phục ảnh Remini gây bão mạng xã hội
Bên trái là ảnh gốc và bên phải là ảnh sau khi đã được chỉnh sửa bằng Remini.
Ứng dụng hồi phục ảnh Remini gây bão mạng xã hội
Remini không có khả năng làm nét hoàn toàn bức ảnh. Ứng dụng này chỉ nhận diện khuôn mặt nhân vật trong ảnh để xử lý.
Ứng dụng hồi phục ảnh Remini gây bão mạng xã hội
Có thể thấy ứng dụng này cho chất lượng chỉnh sửa đáng kinh ngạc. Việc xử lý bức ảnh chỉ mất khoảng 5 – 10 giây đồng hồ.
Ứng dụng hồi phục ảnh Remini gây bão mạng xã hội
Remini rất phù hợp để phục hồi những bức ảnh cũ bị mài mòn theo thời gian và kể cả những tấm hình có độ phân giải thấp.

Trọng Đạt

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : candientucas.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân đĩa Bình Thạnh tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ cho bạn một sản phẩm .
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử là nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. www.candientu123.com Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

🎀 Bạn đang xem Đặc sản công nghệ Ứng dụng hồi phục ảnh Remini gây bão mạng xã hội

Thông tin đả nghệ béng điện thoại di đụng, máy tính toán bảng, laptop mới nhất thắng cập nhật hằng giờ nay. Tin béng sản phẩm mới mắt, công giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt bòn bị đả nghệ mới, giới thiệu bất chợt phá béng đả nghệ, danh thiếp bòn bị quân nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới giờ nay hứa hứa có sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Ứng dụng hồi phục ảnh Remini gây bão mạng xã hội Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Ứng dụng hồi phục ảnh Remini gây bão mạng xã hội quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.