TCN-Viện báo chí Poynter: Người Mỹ tin có tới 2/3 tin trên mạng xã hội là giả

Chuyên trang tin mới công nghệViện báo chí Poynter: Người Mỹ tin có tới 2/3 tin trên mạng xã hội là giả
Viện báo chí Poynter: Người Mỹ tin có tới 2/3 tin trên mạng xã hội là giả - Ảnh 1.

Ảnh: MEDIASHIFT

Theo trang web của Viện báo chí Poynter, đây là báo cáo nghiên cứu về quan điểm dư luận của hai tổ chức Gallup và Knight Foundation công bố sáng 20-6 sau khi khảo sát 1.440 người trưởng thành tại Mỹ trong hai tháng 2 và 3 năm nay về quan điểm của họ với tin giả, tin tức thiên lệch và tin tức thiếu chính xác.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Những người tiêu thụ tin tức tin rằng những tin họ đọc được trên mạng xã hội thiên lệch và thiếu chính xác hơn so với những tin tức họ tiếp thu được trên các nền tảng khác.

Các thành viên đảng Cộng hòa là những người có xu hướng đánh giá tin tức do những cơ quan truyền thông chính thống phát đi là thông tin sai lệch nhiều hơn so với những thành viên đảng Dân chủ.

Cũng từ kết quả khảo sát này, có thể thấy các hãng truyền thông sở hữu công có uy tín lớn nhất trong ngành công nghiệp tin tức nói chung. Trên phạm trù chính trị, người Mỹ đánh giá đài PBS, hãng tin AP và đài NPR là những nguồn tin chính xác nhất và ít thiên vị nhất.

Về cơ bản những người tham gia khảo sát hiếm khi phân biệt rành rẽ giữa sự thiên vị và chính xác. Bởi theo họ, những nguồn tin bị cảm nhận là có sự thiên vị thì thường cũng bị coi là nguồn tin thiếu chính xác và ngược lại.

Tuy nhiên ở khía cạnh này cũng có một ngoại lệ là những tờ báo lớn như New York Times và Washington Post, hai tờ báo này nhìn chung được đánh giá là độ chính xác cao, tuy nhiên cũng bị cho là những tờ báo có quan điểm thiên vị.

Nhà báo và tin giả: Chỉ cần tiền, nội dung không quan trọngNhà báo và tin giả: Chỉ cần tiền, nội dung không quan trọng

tintuphuong.com – Ngày 18-9-2017, văn phòng cảnh sát hạt Maricopa (bang Arizona, Mỹ) thông báo Paul Horner (38 tuổi) chết trên giường ngủ tại nhà riêng ở ngoại ô thành phố Phoenix.

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân sàn điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem Viện báo chí Poynter: Người Mỹ tin có tới 2/3 tin trên mạng xã hội là giả

Với lắm mẫu ta mã xinh xắn mắt Cân tiến làm nghiệp điện tử gia nhập trường đoản cú Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung gấp dính líu hóa và vật tư cho cạc nhà máy xí nghiệp, tăng hay là xuất lao cồn giảm nhân dịp tiến làm và tiệm trái tiến làm việc tăng cao. Thông tin tiến làm nghệ chạy điện thoại di cồn, máy xem bảng, laptop mới nhất để cập nhật hằng hiện nay giờ. Tin chạy sản phẩm mới mắt, làm ví sản phẩm. Sự kiện ra mắt màng bị tiến làm nghệ mới, giới ttiệm bất chợt phá chạy tiến làm nghệ, cạc màng bị hát tuồng nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện nay nay hứa hứa hứa lắm sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Viện báo chí Poynter: Người Mỹ tin có tới 2/3 tin trên mạng xã hội là giả Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Viện báo chí Poynter: Người Mỹ tin có tới 2/3 tin trên mạng xã hội là giả quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.