Thiết bị nhà thông minh Google Home lại giảm giá “chờ đợi” trợ lý tiếng Việt

Chuyên mục Khoa học và công nghệ|Chuyên tin công nghệ 24h qua|Trang tin mới nhất khoa học ngày nay|Bổ ích và hoàn toàn miễn phí tin mới Thiết bị nhà thông minh Google Home lại giảm giá “chờ đợi” trợ lý tiếng Việt chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Các thiết bị Google Home cho nhà thông minh của Google đã bất ngờ giảm giá ở nhiều cửa hàng. Mức giảm từ vài trăm ngàn đến cả triệu đồng.

>>Trợ lý tiếng Việt bất ngờ xuất hiện trên các dòng loa Google Home ở Việt Nam

>>Trợ lý ảo tiếng Việt bất ngờ xuất hiện trên Google Home

>>Dân buôn tăng giá Google Home mini trước thời điểm có trợ lý ảo tiếng Việt

Điều khiển smarthome bằng tiếng Việt từ loa Google Home

Trong tháng 5 năm nay, thị trường thiết bị cho nhà thông minh bỗng dưng sôi động khi Google Assistant bất ngờ được hỗ trợ tiếng Việt tại Việt Nam. Việc Google mang Assistant tiếng Việt về Việt Nam dành cho smartphone khiến cho nhiều người kỳ vọng nó sẽ có mặt sớm trên các thiết bị Google Home để giúp điều khiển căn nhà bằng tiếng mẹ đẻ.

Thậm chí, trong tháng 5 vừa qua có nhiều người dùng Google Home cũng đăng tải một số clip về việc thiết bị của họ bất ngờ có tiếng Việt nhưng chỉ vài câu thông dụng. Điều này càng dấy lên niềm tin rằng, Google Home sẽ nhận được bản cập nhật Assistant tiếng Việt rất sớm.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Thiết bị nhà thông minh Google Home lại giảm giá chờ đợi trợ lý tiếng Việt - 1

Một hệ thống kinh doanh thiết bị nhà thông minh cho biết, gần đây các thiết bị Google Home bất ngờ bán khá chạy, đặc biệt là Google Home mini có giá vào khoảng 1,1 triệu đồng. Tuy nhiên, đến thời điểm này, giá Google Home mini đang sụt giảm mạnh.

Cụ thể, giá bán Google Home mini hiện chào bán ở mức 900 ngàn đến 1 triệu đồng. Thậm chí có cửa hàng chỉ bán ở mức 850 ngàn đồng. Tức mức giảm dao động từ 200-300 ngàn đồng.

Riêng phiên bản Google Home Hub, nhiều hệ thống đang xả hàng từ mức 5,5 triệu đồng, hiện chỉ còn 3,5 triệu đồng và có cửa hàng chỉ bán ở mức 3 triệu đồng.

Lý giải cho việc giảm giá mạnh, đại diện hệ thống trên cho biết, tính năng trợ lý ảo bằng giọng nói tiếng Việt của Google vẫn chưa được phát hành, kéo theo sức mua giảm và dần người dùng không còn quan tâm nhiều thiết bị này. Đặc biệt nhiều hệ thống nhập hàng về quá nhiều vì nghĩ rằng sắp có tiếng Việt nên phải giảm giá xả hàng, lấy tiền mua nguồn hàng khác.

Hiện tại Google chưa công bố lộ trình phát trợ lý ảo tiếng Việt cho nền tảng Google Home. Tuy nhiên, các nguồn tin cho rằng, quý III mới là thời điểm sẵn sàng cho tính năng này tại Việt Nam. “Thị trường thiết bị thông minh sẽ phát triển nhanh trở lại khi Google Home được hỗ trợ tiếng Việt”, đại diện hệ thống trên chia sẻ.

Trước đó, Google đã cho ra mắt Google Assistant hỗ trợ tiếng Việt tại Việt Nam. Tính năng này chỉ dành cho các thiết bị di động Android và iOS, cho phép người dùng ra lệnh bằng giọng nói để thực hiện các tác vụ như gọi điện, nhắc lịch, báo thức hay hỏi đáp các thông tin bằng chính tiếng mẹ đẻ.

Gia Hưng

Công ty cân sàn cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân đếm, cân bàn, cân đếm, …

Thiết bị nhà thông minh Google Home lại giảm giá “chờ đợi” trợ lý tiếng Việt Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin tứ phương phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Thiết bị nhà thông minh Google Home lại giảm giá “chờ đợi” trợ lý tiếng Việt, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.