Thủ thuật giúp cắt và ghép phông nền cho hình ảnh một cách dễ dàng

Chuyên mục Khoa học và công nghệ|Chuyên tin công nghệ 24h qua|Trang tin mới nhất khoa học ngày nay|Bổ ích và hoàn toàn miễn phí tin mới Thủ thuật giúp cắt và ghép phông nền cho hình ảnh một cách dễ dàng chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Bạn muốn ghép ảnh của mình vào một khung cảnh mới đẹp mắt hoặc lãng mạn hơn nhưng không biết phải làm sao? Ứng dụng miễn phí dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng.

>>Thủ thuật biến gương mặt chính mình thành các sticker cực độc đáo và thú vị

Thông thường để thay đổi phông nền cho một hình ảnh, bạn cần nhờ đến những phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp, cắt đối tượng ra khỏi nền của hình ảnh sau đó ghép đối tượng đó vào phông nền mới. Tuy nhiên, với ứng dụng miễn phí dưới đây, mọi chuyện đều được thực hiện một cách tự động và rất nhanh chóng.

Teleport – Auto Background Change (gọi tắt là Teleport) là ứng dụng xử lý ảnh miễn phí cho phép tự động nhận diện đối tượng có trong hình ảnh, sau đó cắt đối tượng ra khỏi hình ảnh gốc và ghép đối tượng đó vào một nền mới. Người dùng có thể chọn sẵn các hình nền do ứng dụng cung cấp hoặc lựa chọn hình nền của riêng mình, để có thể tạo ra những bức ảnh độc đáo và thú vị.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Với người dùng Android, download ứng dụng miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.4 trở lên).

Ứng dụng cho phép người dùng chụp một hình ảnh mới để bắt đầu xử lý hoặc lựa chọn các hình ảnh có sẵn trên thiết bị để xử lý. Giao diện của ứng dụng là giao diện chụp ảnh, người dùng có thể nhấn vào nút “Gallery” để chọn những hình ảnh sẵn có trên thiết bị.

Thủ thuật giúp cắt và ghép phông nền cho hình ảnh một cách dễ dàng - 1

Sau khi chọn, ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng cắt lại hình ảnh để sử dụng cho phù hợp với tỷ lệ do ứng dụng cung cấp. Bạn có thể nhấn vào dấu tích ở góc trên bên sau khi đã cắt lại hình ảnh cho hợp lý.

Thủ thuật giúp cắt và ghép phông nền cho hình ảnh một cách dễ dàng - 2

Sau khi cắt ảnh, ứng dụng sẽ tự động nhận diện đối tượng có trong ảnh và sẽ xử lý để xóa đi nền của hình ảnh, chỉ giữ lại đối tượng chính này, sau đó ghép đối tượng đã được chọn vào phông nền sẵn có của ứng dụng một cách rất chuẩn xác và đẹp mắt.

Thủ thuật giúp cắt và ghép phông nền cho hình ảnh một cách dễ dàng - 3

Bạn có thể sử dụng hai ngón tay để phóng to/thu nhỏ đối tượng trên nền ghép để giúp thay đổi tỷ lệ sao cho phù hợp và đẹp mắt nhất với nền đã được chọn.

Ứng dụng cung cấp sẵn cho người dùng một vài phông nền để lựa chọn ghép ảnh của mình vào đó, bạn có thể lựa chọn phông nền nào cho phù hợp nhất với bức ảnh của mình. Trong trường hợp bạn muốn cắt và ghép ảnh vào một phông nền do tự mình chọn, bạn nhấn nút “Set custom background” rồi chọn hình ảnh mà bạn muốn sử dụng làm nền.

Thủ thuật giúp cắt và ghép phông nền cho hình ảnh một cách dễ dàng - 4

Sau khi chọn hình ảnh muốn làm nền để ghép, ứng dụng cũng yêu cầu người dùng phải cắt lại hình ảnh này để phù hợp với kích cỡ ảnh do ứng dụng tạo ra. Nhấn dấu tích ở góc trên bên phải để lưu lại hình ảnh nền đã cắt.

Thủ thuật giúp cắt và ghép phông nền cho hình ảnh một cách dễ dàng - 5

Một khi đã xử lý xong hình ảnh nền, lập tức ứng dụng sẽ ghép đối tượng trong bức ảnh của bạn vào hình nền đã chọn để tạo ra một bức ảnh mới.

Thủ thuật giúp cắt và ghép phông nền cho hình ảnh một cách dễ dàng - 6

Để lưu lại hình ảnh sau khi đã ghép phông nền mới, bạn nhấn vào biểu tượng dấu mũi tên chỉ lên có trên giao diện ứng dụng, sau đó chọn biểu tượng Facebook để chia sẻ hình ảnh lên Facebook hoặc biểu tượng mũi tên chỉ xuống để lưu hình ảnh vào thiết bị của mình. Bạn cũng có thể nhấn vào biểu tượng dấu “…” để có thêm nhiều tùy chọn chia sẻ hình ảnh, như gửi qua email hay gửi qua tin nhắn Messenger…

Thủ thuật giúp cắt và ghép phông nền cho hình ảnh một cách dễ dàng - 7

Quá trình xử lý của Teleport đều được thực hiện một cách tự động và rất chuẩn xác, người dùng chỉ việc tùy chọn hình ảnh và phông nền để quá trình ghép ảnh được thực hiện. Có thể nói Teleport là một ứng dụng xử lý ảnh hữu ích và thú vị để bạn có thể tự tạo ra cho mình những hình ảnh độc đáo nhất.

Phạm Thế Quang Huy

Công ty cân điện tử cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân cẩu, cân cẩu, cân sàn, …

Thủ thuật giúp cắt và ghép phông nền cho hình ảnh một cách dễ dàng Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin tứ phương phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Thủ thuật giúp cắt và ghép phông nền cho hình ảnh một cách dễ dàng, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.