[Tin công nghệ mới] Bạn có để ý: Facebook Việt vừa đổi logo vì một ngày đặc biệt

🎉 Bạn có để ý: Facebook Việt vừa đổi logo vì một ngày đặc biệt tin công nghệ mới nhất cập nhật trong ngày.

Nếu sử dụng ứng dụng Facebook trên di động, ắt hẳn bạn sẽ thấy điểm bất thường khi logo của Facebook hôm nay khác hẳn mọi khi.

Thay vì dòng chữ Facebook màu xanh dương quen thuộc, trên biểu tượng logo của Facebook giờ đây còn có chuỗi hình ảnh miêu tả hoạt động của một người đàn ông cùng một cậu bé.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Facebook vừa có sự thay đổi logo trên ứng dụng của 2 nền tảng iOS và Android.

Khi theo dõi diễn biến câu chuyện, có thể thấy đây là một ông bố đang tương tác với cậu con trai của mình, cùng đứa trẻ nấu ăn, xem tivi và nô đùa. Phía cuối câu chuyện là hình ảnh 2 bố con nắm tay nhau được lồng trong một trái tim nhỏ.

Lý do giải thích cho sự thay đổi kỳ lạ này đã được Facebook bật mí ngay khi người dùng nhấn vào biểu tượng logo của ứng dụng. Đáp án trả về là hashtag về “Father’s day” hay “Ngày của cha”.

Bạn có để ý: Facebook Việt vừa đổi logo vì một ngày đặc biệt
Hình ảnh 2 cha con nắm tay nhau khép lại chuỗi chuyển động trên logo mới của Facebook.

Ngày của cha là một ngày lễ tôn vinh quyền làm cha, gắn kết gia đình, cũng như ảnh hưởng của những người cha trong xã hội.

Kể từ thời trung cổ, tại các quốc gia Công giáo ở Châu Âu, ngày của cha được tổ chức vào ngày 19/3 (Ngày Thánh Giuse). Ngày lễ đặc biệt này sau đó đã được người Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha mang sang khu vực Mỹ – Latinh.

Ngày nay, nhiều quốc gia ở Châu Âu và Châu Mỹ đã lấy ngày Chủ nhật thứ ba của tháng 6 hàng năm để làm Ngày của cha nhằm tôn vinh hình ảnh và vai trò, vị thế của mỗi người cha trong xã hội.

Bạn có để ý: Facebook Việt vừa đổi logo vì một ngày đặc biệt
Đã có hơn 1,1 triệu bài đăng Facebook với hashtag “HappyFathersDay” nhằm tôn vinh hình ảnh những người cha.

Tại nhiều nơi trên thế giới, Ngày của cha còn được tổ chức vào tháng 3, tháng 4 hay tháng 6 theo phong tục của các quốc gia. Đây là một phần trong hệ thống các ngày kỷ niệm tương tự nhằm tôn vinh các thành viên khác trong gia đình như Ngày của mẹ, Ngày của anh chị em và Ngày của ông bà.

Năm nay, xét theo phong tục của phần lớn các quốc gia Âu, Mỹ, Ngày của cha rơi vào Chủ Nhật (20/6). Đó cũng là lý do Facebook đã quyết định thay đổi logo để kỷ niệm cho dịp lễ đặc biệt này.

Đây cũng là cách để mạng xã hội của tỷ phú Mark Zuckerberg thể hiện sự tôn vinh của mình với đóng góp và sự hy sinh của những người cha trong gia đình. Theo ghi nhận của Pv. VietNamNet, hiện đã có hơn 1,1 triệu bài viết gắn hashtag “HappyFathersDay” được chia sẻ trên Facebook.

Trọng Đạt

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân bàn điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ cho bạn một sản phẩm .
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử chính xác nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

🎀 Bạn đang xem Đặc sản công nghệ Bạn có để ý: Facebook Việt vừa đổi logo vì một ngày đặc biệt

Thông tin đả nghệ bay điện thoại di hễ , máy tính tình bảng, laptop mới nhất xuể cập nhật hằng giờ thời . Tin bay sản phẩm mới mắt, đả ví sản phẩm. Sự kiện ra mắt rầu bị đả nghệ mới, giới thiệu chợt phá bay đả nghệ, cạc rầu bị lũ nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới giờ nay hứa hứa hứa giàu sản phẩm và phần mềm dẻo mới.


Tin Công nghệ tác phẩm Bạn có để ý: Facebook Việt vừa đổi logo vì một ngày đặc biệt Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Bạn có để ý: Facebook Việt vừa đổi logo vì một ngày đặc biệt quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.