Trợ lý ảo tiếng Việt bất ngờ xuất hiện trên Google Home

Chuyên mục Khoa học và công nghệ|Chuyên tin công nghệ 24h qua|Trang tin mới nhất khoa học ngày nay|Bổ ích và hoàn toàn miễn phí tin mới Trợ lý ảo tiếng Việt bất ngờ xuất hiện trên Google Home chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Những người dùng các dòng loa Google Home bất ngờ thấy xuất hiện trợ lý ảo tiếng Việt trên ứng dụng dành riêng cho nền tảng này để điều khiển nhà thông minh. Tuy nhiên nó vẫn chưa thể hoạt động nhưng kỳ vọng sẽ rất sớm để triển khai ở Việt Nam.

Trợ lý ảo tiếng Việt bất ngờ xuất hiện trên Google Home

Trong tuần qua, nhiều người dùng các thiết bị Android tại Việt Nam khá hào hứng khi Google Assistant đã hỗ trợ tiếng Việt. Nhiều người cho biết, họ cảm thấy hứng thú khi có thể điều khiển chiếc điện thoại của mình bằng việc yêu cầu gọi điện, mở trang web, hay hỏi đáp bằng chính giọng nói tiếng Việt.

Đáng chú ý, cô trợ lý ảo Google Assistant tiếng Việt trả lời người dùng có hồn hơn so với những trợ lý ảo bằng tiếng Việt trước kia. Tuy nhiên, các màn đối đáp vẫn chỉ ở mức cơ bản, cần có thêm thời gian để cải thiện và bổ sung. Google Assistant tiếng Việt cũng cho biết cần học hỏi thêm và ngày sẽ thông minh hơn.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Trợ lý ảo tiếng Việt bất ngờ xuất hiện trên Google Home - 1

Ứng dụng Google Home bất ngờ có thiết lập ngôn ngữ tiếng Việt

Mặc dù Google Assistant tiếng Việt nhưng đến thời điểm này các dòng loa Google Home vẫn chưa được hỗ trợ tiếng Việt mà chỉ hỗ trợ trên chính những chiếc điện thoại Android. Điều này khiến cho nhiều người dùng đang sở hữu các dòng loa thông minh của Google càng “nóng lòng” hơn khi không thể điều khiển nhà thông minh, đặt lịch hẹn.

Theo một kỹ thuật viên trong nước, thực tế dòng loa Google Home được hỗ trợ cô trợ lý ảo Google Assistant, cho phép người dùng ra lệnh giọng nói để điều khiển các thiết bị thông minh trong căn nhà, hỏi đáp, báo thức hay đặt các lịch hẹn. Tin vui là bất ngờ sáng nay 6/5, ứng dụng quản lý Google Home đã có thêm tiếng Việt sau bao nhiêu ngày mong chờ. Nhưng đáng tiếc, nó vẫn chưa thể hoạt động dù người dùng đã lựa chọn ngôn ngữ tiếng Việt.

Vị này cho rằng, với việc Google đưa lên danh sách tiếng Việt trong tùy chọn Google Home, có lẽ tính năng này sẽ sớm xuất hiện trong thời gian tới và sẽ không phải chờ đợi như các thị trường trước đó, chẳng hạn Indonesia – Khi Google đã hỗ trợ Google Assistant ngôn ngữ này từ đầu năm nay nhưng đến nay nó vẫn chưa được hiện diện trên bảng ngôn ngữ trong Google Home.

Theo một chủ cửa hàng kinh doanh các thiết bị thông minh tại TPHCM, các dòng loa Google Home đang bất ngờ bán tốt trở lại sau vài ngày qua. Đặc biệt dòng loa Google Home mini là sản phẩm đang được săn lùng khá nhiều vì giá rẻ, trong tầm giá dễ mua để trải nghiệm. Dòng loa này hiện chào bán ở mức 1,2 triệu đồng trở lên, tức tăng khoảng từ 300-400 ngàn đồng so với giá bán năm ngoái ở mức 800 ngàn đồng. Việc tăng giá lần này bởi sự xuất hiện thông tin tính năng ra lệnh bằng giọng nói tiếng Việt.

Ông này cũng cho biết thêm, sức mua các dòng loa hỗ trợ Google Assistant tiếng Việt sẽ tiếp tục tăng mạnh trong thời gian tới và đó cũng là động lực để thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh cho thị trường nhà thông minh, vốn đang cầm chừng trong một thời gian dài vừa qua.

Gia Hưng

Công ty cân tiểu ly cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân bàn, cân bàn, cân bàn, …

Trợ lý ảo tiếng Việt bất ngờ xuất hiện trên Google Home Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin tứ phương phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Trợ lý ảo tiếng Việt bất ngờ xuất hiện trên Google Home, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.