TTP-3 điều giúp đảm bảo an toàn khi kết nối trực tuyến bằng Facebook

⛱️ 3 điều giúp đảm bảo an toàn khi kết nối trực tuyến bằng Facebook hiện đại và tương lại mang đến nguồn sống số.

Dưới tác động của dịch COVID19, rất nhiều hoạt động hoặc công việc đều được chuyển từ trực tiếp sang trực tuyến. Làm việc tại nhà trở thành xu hướng tất yếu thời gian gần đây. Một số cách đơn giản và hiệu quả dưới đây sẽ giúp đảm bảo an toàn thông tin trong khi bạn kết nối với đồng nghiệp, người thân qua Facebook.

Bảo vệ mật khẩu của bạn

Theo VietTimes, điều đầu tiên người dùng cần lưu ý là không sử dụng chung mật khẩu tài khoản Facebook với các trang mạng khác. Một mật khẩu an toàn cần phức tạp và khó đoán, vì vậy bạn không nên dùng tên bạn hoặc các từ phổ biến. Người dùng có thể tìm hiểu thêm về cách tạo mật khẩu mạnh trên công cụ Kiểm tra quyền riêng tư của Facebook.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Ngoài ra, không bao giờ chia sẻ thông tin đăng nhập của bạn với bất cứ ai khác là điều cần nằm lòng nếu muốn bảo vệ thông tin riêng tư của bản thân.

Cuộc sống số - 3 điều giúp đảm bảo an toàn khi kết nối trực tuyến bằng Facebook

Bật thông báo đăng nhập và xem xét các phiên đăng nhập hiện tại

Theo báo Tuổi Trẻ, bạn có thể cải thiện tính bảo mật của tài khoản Facebook bằng cách nhận thông báo khi ai đó thử đăng nhập từ thiết bị hoặc trình duyệt web mà Facebook chưa nhận diện. Bạn có thể làm như vậy trong công cụ kiểm tra quyền riêng tư của Facebook.

Trong Instagram, bạn cũng có thể kích hoạt xác thực hai yếu tố để thêm một lớp bảo mật bổ sung cho tài khoản của mình.

Hãy chắc chắn địa chỉ email và số điện thoại của bạn được cập nhật trong tài khoản của bạn. Điều này giúp đảm bảo bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình nếu bạn quên mật khẩu.

Cảnh giác với các hành động trục lợi và lừa đảo

Không truy cập vào các liên kết đáng ngờ và báo cáo các tin nhắn khả nghi có hành vi yêu cầu người dùng cung cấp thông tin cá nhân là điều cần lưu ý đầu tiên.

Mọi người có thể xác nhận xem một email có phải từ Facebook hay không bằng cách kiểm tra xem nó có đến từ facebookmail.com hay không và bằng cách xem lại các email gần đây mà Facebook đã gửi trong Cài đặt bảo mật và đăng nhập. Người dùng cũng có thể làm tương tự trên Instagram bằng cách truy cập Cài đặt bảo mật và nhấn vào Email từ Instagram.

Đào Vũ (Tổng hợp)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm 3 điều giúp đảm bảo an toàn khi kết nối trực tuyến bằng Facebook Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ bay điện thoại di đụng, máy tâm tính bảng, laptop mới nhất xuể cập nhật hằng bây giờ. Tin bay sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm, mão hay sử dụng… Hiện cực kì hóa trêu chòng bay thời cực kì ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất hạng huê học, kĩ trần thuật

– Chuyên trang tin tức Hiện đại cuộc sống, lối sống trong kỷ nguyên Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm 3 điều giúp đảm bảo an toàn khi kết nối trực tuyến bằng Facebook và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.