TTP-Bill Gates tiết lộ về “sai lầm lớn nhất” khiến Microsoft vuột mất 400 tỷ USD

⛱️ Tương lai cuộc sống số và kỷ nguyên nhân loại Bill Gates tiết lộ về “sai lầm lớn nhất” khiến Microsoft vuột mất 400 tỷ USD mang đến nguồn sống số.

Nhà đồng sáng lập Microsoft thừa nhận, việc bỏ lỡ cơ hội sở hữu nền tảng Android là sai lầm lớn nhất của ông.

Cuộc sống số - Bill Gates tiết lộ về 'sai lầm lớn nhất' khiến Microsoft vuột mất 400 tỷ USD

Nhà đồng sáng lập Microsoft Bill Gates.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây tại Village Global, một công ty đầu tư mạo hiểm, tỷ phú Bill Gates đã tiết lộ về sai lầm lớn nhất của ông từ trước đến giờ đó là bỏ lỡ cơ hội sở hữu nền tảng Android.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

“Sai lầm lớn nhất của tôi là không thể khiến Microsoft sở hữu Android. Đó là điều kiện tự nhiên để chúng tôi giành chiến thắng”, nhà đồng sáng lập Microsoft thừa nhận, sai lầm này khiến công ty vuột mất 400 tỷ USD.

Google mua lại nền tảng hệ điều hành di động Android vào năm 2005 với giá 50 triệu USD và cựu CEO Eric Schmidt thừa nhận rằng trọng tâm ban đầu của Google vốn là đánh bại những nỗ lực phát triển Windows Mobile của Microsoft chứ không phải là cạnh tranh với iOS của Apple như hiện tại.

“Vào thời điểm đó, chúng tôi rất lo ngại rằng chiến lược di động của Microsoft sẽ thành công”, Schmidt nói hồi năm 2012. Cuối cùng, Android lại chính là hệ điều hành “giết chết” Windows Mobile và Windows Phone và trở thành một nền tảng phổ biến như Windows trong thế giới di động.

Mặc dù vậy, sự thừa nhận của Bill Gates đã khiến nhiều người ngạc nhiên. Cho đến nay, giới quan sát vẫn cho rằng Microsoft bỏ lỡ cơ hội sở hữu Android là một sai lầm dưới thời Steve Ballmer.

Ballmer nổi tiếng là người chê bai iPhone, gọi đây là mẫu điện thoại đắt nhất thế giới và không hấp dẫn khách hàng doanh nghiệp vì không có bàn phím. Điều này cũng dẫn đến việc ông không hứng thú với hệ điều hành thiên về cảm ứng như Android.

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Bill Gates tiết lộ về “sai lầm lớn nhất” khiến Microsoft vuột mất 400 tỷ USD Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến làm nghệ phứt điện thoại di rượu cồn, máy tính nết bảng, laptop mới nhất nổi cập nhật hằng hiện. Tin phứt sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm, mưu hay sử dụng… Hiện tứ tung hóa trêu phứt thời tứ tung ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất mức môn học, kĩ trần thuật


– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Bill Gates tiết lộ về “sai lầm lớn nhất” khiến Microsoft vuột mất 400 tỷ USD và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.