TTP-Bỏ mạng xã hội để bảo vệ quyền riêng tư: Bạn có dám?

⛱️ Chuyên mục cung cấp tin nóng trong 24h Bỏ mạng xã hội để bảo vệ quyền riêng tư: Bạn có dám? mang đến nguồn sống số.

4/10 người sử dụng mạng xã hội sẵn sàng từ bỏ các tài khoản này để bảo đảm các thông tin cá nhân không bị rò rỉ và dùng với mục đích xấu.

Thông tin này được đăng tải trong báo cáo mới nhất của công ty an ninh mạng Kaspersky. Xuất phát từ những lo ngại xung quanh vấn đề bảo vệ quyền riêng tư kỹ thuật số, thời gian gần đây người dùng đã cẩn trọng hơn về việc sử dụng và đăng tải thông tin cá nhân của lên internet.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Cuộc sống số - Bỏ mạng xã hội để bảo vệ quyền riêng tư: Bạn có dám?

Ảnh minh họa.

Không thể phủ nhận rằng mạng xã hội đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Theo báo cáo của Kaspersky, số lượng người sử dụng các nền tảng Facebook, Instagram hay Twitter chiếm đến 82% dân số thế giới.

Để có thể lấy được dữ liệu cá nhân của người dùng, các nền tảng truyền thông xã hội cung cấp cho mọi người cơ hội thể hiện bản thân, giao tiếp với bạn bè và gia đình cũng như khám phá tin tức, ý tưởng và các xu thế mới mà không cần rời khỏi nhà.

Bất chấp những lợi ích này, một số người vẫn sẽ chọn từ bỏ phương tiện truyền thông xã hội nếu điều đó giúp bảo vệ quyền riêng tư kỹ thuật số của họ mãi mãi.

Điều đó có nghĩa là 12% người dùng sẽ không thể tiếp tục tham gia những trò chơi giải trí như “bạn trông giống người nổi tiếng nào?” hoặc “bữa ăn yêu thích của bạn là gì?”, vì họ phải cung cấp thông tin cá nhân nếu muốn biết câu trả lời.

Ngoài ra, 58% người dùng cũng sẽ không thể đăng nhập hay xác minh tài khoản website muốn truy cập một cách nhanh chóng và tiện lợi chỉ với thao tác sử dụng thông tin đăng nhập mạng xã hội mình đang có.

Đáng chú ý, dù số lượng người dùng điện thoại di động tăng 2% so với năm ngoái, báo cáo tiết lộ rằng 19% sẽ sẵn sàng “vẫy tay” tạm biệt với chiếc điện thoại thông minh của họ để bảo mật thông tin riêng tư đến hết cuộc đời.

Tuy nhiên, việc ngưng xuất hiện trên phương tiện truyền thông xã hội vẫn sẽ chưa đủ để đảm bảo quyền riêng tư trong thời đại kỹ thuật số. Đó là một quá trình, mọi người cũng đồng lòng thực hiện chứ không phải là một thỏa thuận đối với từng cá nhân riêng lẻ.

Kaspersky khuyến nghị người dùng nên tuân theo những điều sau để phần nào bảo vệ quyền riêng tư của bản thân.

– Thường xuyên kiểm tra cài đặt thiết bị và chọn mật khẩu mạnh cho các tài khoản đang sử dụng

– Không mở hoặc lưu trữ các tệp lạ, vì chúng có thể chứa mã độc

– Không nên chia sẻ quá nhiều về bản thân với những người chưa tin tưởng

– Không sử dụng cùng một mật khẩu cho nhiều dịch vụ, trang web khác nhau

– Tỉnh táo trước những lời mời mọc viển vông trên các trang mạng.

– Sử dụng những giải pháp bảo mật đáng tin cậy để giảm thiểu rủi ro vi phạm quyền riêng tư

Bá Di(Theo TOC)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp cân tiểu ly Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Bỏ mạng xã hội để bảo vệ quyền riêng tư: Bạn có dám? Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ phắt điện thoại di đụng, máy xem bảng, laptop mới nhất thắng cập nhật hằng bây giờ. Tin phắt sản phẩm mới mắt, làm ví sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện tứ tung hóa xọc phắt thời tứ tung ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất thứ huơ học, kĩ tường thuật


– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Bỏ mạng xã hội để bảo vệ quyền riêng tư: Bạn có dám? và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.