TTP-Cách giải quyết khi iPhone đầy bộ nhớ mà không phải xóa ứng dụng

⛱️ Cập nhật hàng tuần tin mới hấp dẫn Cách giải quyết khi iPhone đầy bộ nhớ mà không phải xóa ứng dụng mang đến nguồn sống số.

Hết dung lượng iPhone luôn là nỗi ám ảnh đối với nhiều người, vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng trên mà không phải xóa ứng dụng?

Hầu hết chúng ta thường có thói quen đó là thường lưu giữ tất cả các dữ liệu vào máy, đối với chiếc iPhone cũng vậy, khi bộ nhớ máy đã bị đầy thì bạn sẽ không thể nhét thêm dữ liệu nào nữa. Vậy làm thế nào để giải quyết bộ nhớ iPhone khi bị đầy, bạn hãy thử với những cách sau đây xem thế nào nhé.

1. Tắt tính năng lưu trữ tin nhắn

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Phong lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Mặc định, tin nhắn trên iPhone sẽ được lưu trữ mãi mãi, tính năng này khá tiện lợi trong trường hợp bạn cần xem lại những cuộc trò chuyện cũ từ nhiều tháng trước. Tuy nhiên, nếu muốn lấy lại không gian trống trên iPhone, bạn hãy truy cập vào phần Cài đặt > Tin nhắn > Lưu tin nhắn và chuyển thành 30 ngày hoặc một năm.

2. Sao lưu ảnh và video vào bộ nhớ khác

Nếu là một người thích lưu giữ lại những khoảng khắc kỉ niệm bằng cách chụp ảnh, quay video thì bộ nhớ của máy sẽ nhanh chóng đầy, chính vì thế mà bạn cần lưu giữ những khoẳng khắc đó vào đám mây iCloud hoặc là laptop của bạn để giảm thiểu bộ nhớ.

3. Ngừng sử dụng My Photo Stream

Photo Stream là một tính năng có sẵn cho người dùng iDevice. Nó sẽ tự động đồng bộ hình ảnh bạn chụp trên tất cả các thiết bị sử dụng cùng tài khoản iCloud. Nếu không có nhu cầu sử dụng tính năng này thì tốt nhất nên loại bỏ nó đi. Lưu ý, trước khi tắt My Photo Stream bạn nên lưu lại mọi hình ảnh muốn giữ lại.

Để ngưng sử dụng người dùng vào Cài đặt > Ảnh & Camera và tắt tính năng Kho Ảnh của tôi đi.

Thủ thuật - Tiện ích - Cách giải quyết khi iPhone đầy bộ nhớ mà không phải xóa ứng dụng (Hình 2).

4. Xóa bộ nhớ cache của trình duyệt

Sau một thời gian dài sử dụng, Safari sẽ lưu lại rất nhiều dữ liệu bao gồm lịch sử lướt web và rất nhiều thông tin không cần thiết. Để làm sạch bộ nhớ cache, người dùng chỉ vào Cài đặt > Safari, sau đó chọn Xóa lịch sử và dữ liệu trang web để thực hiện xóa bộ nhớ cache của trình duyệt.

Thủ thuật - Tiện ích - Cách giải quyết khi iPhone đầy bộ nhớ mà không phải xóa ứng dụng (Hình 3).

5. Tắt tính năng giữ ảnh gốc khi chụp HDR

HDR cho phép iPhone cân bằng tối và sáng để bức ảnh có chất lượng tốt hơn. Do đó không có lý do gì phải giữ lại những bức ảnh gốc.

Bạn nên tắt đi tính năng giữ ảnh gốc để trống một phần bộ nhớ thiết bị. Vào Cài đặt > Ảnh & Camera > tắt tính năng Lưu ảnh thường.

Thủ thuật - Tiện ích - Cách giải quyết khi iPhone đầy bộ nhớ mà không phải xóa ứng dụng (Hình 4).

Hải Vân (tổng hợp)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Cách giải quyết khi iPhone đầy bộ nhớ mà không phải xóa ứng dụng Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến tiến đánh nghệ dận điện thoại di đụng, máy tâm tính bảng, laptop mới nhất đặng cập nhật hằng bây chừ. Tin dận sản phẩm mới mắt, tiến đánh giá như sản phẩm, mão hay sử dụng… Hiện lộn xộn hóa ghẹo dận thời lộn xộn ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất ngữ huơ học, kĩ tường thuật

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Cách giải quyết khi iPhone đầy bộ nhớ mà không phải xóa ứng dụng và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.