TTP-Điều gì khiến Pháp đưa ra án phạt 150 triệu euro đối với Google?

⛱️ Cập nhật hàng tuần tin mới hấp dẫn Điều gì khiến Pháp đưa ra án phạt 150 triệu euro đối với Google? mang đến nguồn sống số.

Google vừa bị nhận án phạt 150 triệu euro (khoảng 167 triệu USD) vì cạnh tranh không lành mạnh và mập mờ trong quy định quảng cáo.

Reuters đưa tin, sau cuộc điều tra kéo dài 4 năm, Cơ quan Giám sát cạnh tranh Pháp đã đưa ra án phạt 150 triệu euro dành cho Google vì cạnh tranh không lành mạnh và mập mờ trong quy định quảng cáo.

Cụ thể, cuộc điều tra được bắt đầu sau khi công ty Gibmedia cáo buộc Google đã đình chỉ tài khoản quảng cáo của họ mà không thông báo trước.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Cuộc sống số - Điều gì khiến Pháp đưa ra án phạt 150 triệu euro đối với Google?

Giới chức Pháp cáo buộc Google đã lạm dụng quyền lực của hãng bằng cách thay đổi các điều khoản sử dụng và quy tắc quảng cáo theo ý muốn. Ảnh: Reuters.

Theo Reuters, thậm chí giới chức Pháp còn cáo buộc Google đã lạm dụng quyền lực của hãng bằng cách thay đổi các điều khoản sử dụng và quy tắc quảng cáo theo ý muốn. Sau khi án phạt được đưa ra, Google cho biết sẽ kháng cáo án phạt này.

Công ty Gibmedia cho rằng Google thiếu tính khách quan và dự đoán trong việc xác lập các quy tắc trên Google Ads. Với thị phần khoảng 90% trong kinh doanh tìm kiếm trực tuyến, Google có trách nhiệm cung cấp quyền truy cập công bằng vào dịch vụ Google Ads.

Google cho biết họ đã chặn Gibmedia vì công ty này chạy quảng cáo cho các trang web lừa đảo, khiến người dùng mất tiền cho các dịch vụ có điều khoản thanh toán không rõ ràng. Tuy nhiên, phía Công ty Gibmedia bác bỏ luận điệu này. Hervé Lehman, luật sư của Gibmedia, cho biết công ty chưa bao giờ bị kết án vì bất kỳ hành vi lừa đảo nào.

Google từng nhiều lần phải đóng phạt ở Pháp. Những án phạt này bao gồm 100.000 euro vào năm 2011 vì thu thập dữ liệu đường phố trái phép, 150.000 euro vào năm 2014 vì vi phạm luật riêng tư và 100.000 euro năm 2016 vì vi phạm “quyền được lãng quên” của Châu Âu.

Gần đây hơn vào đầu năm, giới chức Pháp đã phạt Google 57 triệu USD vì không thông tin đầy đủ cho người dùng về cách thu thập dữ liệu của họ và quy trình xử lý dữ liệu.

Đến tháng 9, Google đồng ý nộp 945 triệu euro (1 tỷ USD) tiền phạt cho các cáo buộc lừa dối tài chính và trốn thuế điều tra 4 năm trước tại Pháp.

Phong Linh (tổng hợp)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Điều gì khiến Pháp đưa ra án phạt 150 triệu euro đối với Google? Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ phắt điện thoại di cồn, máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất đặt cập nhật hằng bây chừ. Tin phắt sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện sứ hóa thọc phắt thời sứ ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất mực tàu huê học, kĩ kể

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Điều gì khiến Pháp đưa ra án phạt 150 triệu euro đối với Google? và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.