TTP-Facebook đã đóng 5,4 tỷ tài khoản giả từ đầu năm đến nay

⛱️ Hiện đại cuộc sống, lối sống trong kỷ nguyên Facebook đã đóng 5,4 tỷ tài khoản giả từ đầu năm đến nay mang đến nguồn sống số.

Ngày 13/11/2019 Facebook thông báo đã đóng cửa 5,4 tỷ tài khoản giả từ đầu năm đến nay – nhiều hơn 2 tỷ so với số đã bị xóa trong cả năm 2018.

Tin tức đã được công bố trong báo cáo minh bạch mới nhất của gã khổng lồ công nghệ về việc loại bỏ nội dung phản cảm khỏi trang web của mình.

Gã khổng lồ công nghệ cũng đã gỡ 11,6 triệu tác phẩm lợi dụng trẻ em chỉ trong ba tháng qua.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg đã trả lời qua điện thoại các phóng viên và cung cấp số lượng tài khoản giả mà công ty đã xóa để cho thấy mức độ nghiêm trọng của vấn đề này và kêu gọi các nền tảng khác theo dõi.

“Số lượng tài khoản của chúng tôi cao không có nghĩa là có nhiều nội dung có hại. Điều đó chỉ có nghĩa là chúng tôi đang nỗ lực hơn để xác định nội dung này và đó là lý do tại sao nó cao hơn”, ông nói.

Báo cáo cho thấy Facebook xóa hai tỷ tài khoản giả từ tháng 1 đến tháng 3.

Trong quý II năm nay, chỉ có 1,5 tỷ tài khoản bị xóa, nhưng từ tháng 7 đến tháng 9 trang mạng xã hội đã vô hiệu hóa thêm 1,7 tỷ tài khoản giả.

Gã khổng lồ công nghệ cũng đã rút 11,4 triệu bài phát biểu phản đối từ nền tảng này và 11,6 triệu tác phẩm lợi dụng trẻ em đã bị gỡ xuống chỉ trong ba tháng qua

Bắt đầu từ quý hai năm nay, Facebook đã sử dụng công nghệ mới để tự động loại bỏ các bài đăng có nội dung kích động.

Trong bốn quý vừa qua, hãng đã chủ động phát hiện hơn 99% nội dung bị xóa vì vi phạm chính sách của Facebook.

Thúy Hường (Nguồn Daily Mail)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp cân bàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Facebook đã đóng 5,4 tỷ tài khoản giả từ đầu năm đến nay Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ đi điện thoại di hễ , máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất đặng cập nhật hằng hiện. Tin đi sản phẩm mới mắt, tiến đánh ví sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện lộn xộn hóa thuộc làu đi thời lộn xộn ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất mực hoa học, kĩ trần thuật

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Facebook đã đóng 5,4 tỷ tài khoản giả từ đầu năm đến nay và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.