TTP-Gần 400 nghìn người trên Facebook muốn đột kích “Khu vực 51” để xem người ngoài hành tinh

⛱️ Chuyên mục cung cấp tin nóng trong 24h Gần 400 nghìn người trên Facebook muốn đột kích “Khu vực 51” để xem người ngoài hành tinh mang đến nguồn sống số.

Sự kiện khám phá khu vực bí mật của Chính phủ Mỹ đang thu hút hàng trăm nghìn người trên mạng xã hội Facebook.

Cuộc sống số - Gần 400 nghìn người trên Facebook muốn đột kích 'Khu vực 51' để xem người ngoài hành tinh

Vùng 51 là nơi mà nhiều người tin Chính phủ Mỹ giấu bí mật về UFO.

Hơn 379.000 người đã đăng ký vào một sự kiện trên Facebook để tiến vào “Khu vực 51” nổi tiếng ở miền Nam Nevada, nước Mỹ, với mục đích “xem người ngoài hành tinh”.

Hiện tại, đã có thêm 396.000 người đánh dấu vào mục “quan tâm” trên trang sự kiện vào tối 11/7, USA Today đưa tin.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Hiện tại, nhiều người dùng mạng xã hội đã bắt đầu suy đoán về những gì ẩn giấu bên trong cơ sở tuyệt mật của quân đội Mỹ ở sa mạc Nevada.

Cơ sở này từ lâu đã là chủ đề của các thuyết âm mưu, với nhiều người suy đoán rằng đó có thể là nơi mà Chính phủ Mỹ tìm hiểu bí mật về người ngoài hành tinh và UFO.

Mặc dù vậy, sau khi có quá nhiều người tham gia, ban tổ chức đã giải thích rằng sự kiện này chỉ là “trò chơi” và từ chối nhận trách nhiệm mọi vấn đề có thể ảnh hưởng đến khu vực bị Chính phủ Mỹ cách ly.

“Xin chào Chính phủ Mỹ, đây là một trò đùa và tôi thực sự không có ý định tiếp tục kế hoạch này”, một người dùng Facebook có tên Jackson Barnes viết.

“Tôi không chịu trách nhiệm nếu mọi người quyết định đổ xô vào Khu vực 51”, người này nói.

Trong các thống kê quá khứ, Nevada chỉ là nơi xếp thứ 13 trong cả nước Mỹ về khả năng nhìn thấy các vật thể bay không xác định. Tiểu bang Washington mới là nơi đầu tiên đứng trong danh sách.

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Gần 400 nghìn người trên Facebook muốn đột kích “Khu vực 51” để xem người ngoài hành tinh Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ phắt điện thoại di đụng, máy tâm tính bảng, laptop mới nhất đặng cập nhật hằng bây chừ. Tin phắt sản phẩm mới mắt, công giá như sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện cực hóa thục phắt thời cực ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất hạng huơ học, kĩ kể

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Gần 400 nghìn người trên Facebook muốn đột kích “Khu vực 51” để xem người ngoài hành tinh và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.