TTP-Mùa dịch Covid-19, Facebook chuẩn bị tung 2 biểu tượng cảm xúc mới vô cùng ý nghĩa

⛱️ Mùa dịch Covid-19, Facebook chuẩn bị tung 2 biểu tượng cảm xúc mới vô cùng ý nghĩa hiện đại và tương lại mang đến nguồn sống số.

Không chỉ “thả tim”, người dùng Facebook sắp tới có cơ hội bộc lộ những xúc cảm ấm áp hơn, âu yếm hơn dưới mỗi bài đăng cảm động với biểu tượng cảm xúc “care”

Trong một thông báo mới đây, Facebook cho biết sẽ ra mắt thêm hai biểu tượng cảm xúc mới trong mùa dịch Covid-19, một cho nền tảng Facebook và một cho Messenger.

Thủ thuật - Tiện ích - Mùa dịch Covid-19, Facebook chuẩn bị tung 2 biểu tượng cảm xúc mới vô cùng ý nghĩa

Biểu tượng cảm xúc Care.

Biểu tượng cảm xúc mới sẽ được Facebook đưa vào ứng dụng điện thoại và phiên bản web trong tuần tới. Người dùng Facebook có thể sử dụng biểu tượng cảm xúc Care (quan tâm) trên các bài đăng, bình luận, video và hình ảnh, tương tự như 6 biểu tượng cảm xúc đặc trưng của mạng xã hội này bao gồm thích, yêu, vui vẻ, bất ngờ, buồn bã hay giận dữ.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Biểu tượng Care thể hiện một khuôn mặt đang ôm lấy trái tim, nhằm giúp mọi người cảm thấy được kết nối và quan tâm trong mùa dịch bệnh Covid-19.

Thủ thuật - Tiện ích - Mùa dịch Covid-19, Facebook chuẩn bị tung 2 biểu tượng cảm xúc mới vô cùng ý nghĩa (Hình 2).

Bên cạnh đó, ứng dụng tin nhắn Messenger của Facebook cũng sẽ được bổ sung biểu tượng cảm xúc với ý nghĩa tương đồng. Biểu tượng Care trên Messenger sẽ có hình dạng một trái tim màu tím đang rung động.

Để sử dụng, bạn chỉ cần nhấn và giữ biểu tượng trái tim cũ trong ứng dụng Messenger để chuyển sang trái tim màu tím.

Trước đó, vào những ngày lễ đặc biệt hoặc các sự kiện cộng đồng, Facebook cũng đã từng giới thiệu một số biểu tượng cảm xúc trong thời gian ngắn như biểu tượng bông hoa, cờ cầu vồng lục sắc,… Những biểu tượng cảm xúc cho phép người dùng thể hiện sự quan tâm, đồng cảm tốt hơn bên cạnh những lời bình luận động viên.

Bá Di(T/h)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Mùa dịch Covid-19, Facebook chuẩn bị tung 2 biểu tượng cảm xúc mới vô cùng ý nghĩa Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến làm nghệ phăng điện thoại di hễ , máy tính toán bảng, laptop mới nhất đặng cập nhật hằng hiện. Tin phăng sản phẩm mới mắt, làm ví sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện lộn xộn hóa trêu phăng thời lộn xộn ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất mức huê học, kĩ tường thuật

– Chuyên trang tin tức Cập nhật hàng tuần tin mới hấp dẫn Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Mùa dịch Covid-19, Facebook chuẩn bị tung 2 biểu tượng cảm xúc mới vô cùng ý nghĩa và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.