TTP-Tin Google Maps, một tài xế lao xuống sông may mắn thoát chết

⛱️ Cập nhật hàng tuần tin mới hấp dẫn Tin Google Maps, một tài xế lao xuống sông may mắn thoát chết mang đến nguồn sống số.

Ôtô của người đàn ông được tìm thấy lún một phần xuống mặt sông băng trong tiết trời lạnh giá. Người này đang tìm đường về khách sạn thì gặp sự cố.

Vụ tai nạn xảy ra hôm 8/2 tại sông Mississippi lúc giữa đêm. Sở cứu hỏa địa phương nhận được cuộc gọi vào 3h sáng.

Ôtô của người đàn ông được tìm thấy lún một phần xuống mặt sông băng trong tiết trời lạnh giá. Người này đang tìm đường về khách sạn thì gặp sự cố.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Cuộc sống số - Tin Google Maps, một tài xế lao xuống sông may mắn thoát chết

Chú thích ảnh

Danh tính người đàn ông không được tiết lộ. Do không biết đường, anh đã sử dụng Google Maps tìm về khách sạn lúc nửa đêm.

Tin vào bản đồ chỉ đường, người đàn ông đã đi qua mặt sông băng rồi gặp sự cố giữa sông. Rất may không có thương vong nghiêm trọng nào.

Theo phán đoán của nhân viên cứu hỏa Minneapolis, có thể Google Maps chỉ đường đi qua cầu Stone Arch nhưng người đàn ông đã hiểu nhầm.

Sức khỏe nam tài xế ổn định sau sự cố. Anh chỉ bị giảm thân nhiệt dạng nhẹ. Đây không phải lần đầu tiên, ứng dụng bản đồ Google gây rắc rối cho người đi xe.

Cách đây ít tuần, ứng dụng bản đồ Waze của Google cũng dẫn sai đường khiến nhiều tài xế Mỹ ôm hận.

Hay như ngày 12/2/2019, anh Agus Tri Pamungkus (người Indonesia) vì tin vào Google Maps mà lao khỏi vách đá và rơi xuống khu vực gần một con sông ở làng Singakerta tại Ubud, Bali.

Những người dân địa phương nhanh trí đã giải cứu Agus bằng cách mở đường xuyên qua những bụi tre dày đặc tại khu vực gặp nạn. May mắn, anh vẫn sống sót với một số vết bầm tím và bị bong gân.

Các ứng dụng chỉ đường trực tuyến có những chỉ dẫn sai sót khá phổ biến, đặc biệt là những khu vực nông thôn, vùng hẻo lánh.

Vào năm 2015, một du khách 70 tuổi đã bị bắn chết sau khi Waze – một ứng dụng chỉ đường trực tuyến – dẫn bà đến một khu phố nằm dưới sự kiểm soát của các băng đảng tội phạm nguy hiểm ở Brazil.

Hiếu Nguyễn(Tổng hợp)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp cân treo điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Tin Google Maps, một tài xế lao xuống sông may mắn thoát chết Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ bay điện thoại di hễ , máy xem bảng, laptop mới nhất để cập nhật hằng hiện nay. Tin bay sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện lung tung hóa thuộc làu bay thời lung tung ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất mực tàu huê học, kĩ trần thuật

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Tin Google Maps, một tài xế lao xuống sông may mắn thoát chết và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.