TTP-Ứng dụng hẹn hò Tinder tung bản cập nhật để bảo vệ cộng đồng LGBTQ

⛱️ Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Ứng dụng hẹn hò Tinder tung bản cập nhật để bảo vệ cộng đồng LGBTQ mang đến nguồn sống số.

Tính năng này sẽ che giấu xu hướng tính dục hoặc nhận dạng giới tính của những người thuộc cộng đồng LGBTQ để bảo vệ họ trước cơ quan thực thi pháp luật tại những quốc gia vẫn hình sự hóa quan hệ đồng tính.

Elie Seidman, Giám đốc điều hành của Tinder cho biết, với bản cập nhật mới nhất này, người dùng được xác định là đồng tính nữ, đồng tính nam, song tính, chuyển giới hoặc người có giới tính khác biệt trên ứng dụng sẽ không còn tự động xuất hiện trên Tinder khi họ xuất hiện tại các quốc gia kỳ thị cộng đồng LGBTQ.

Theo Tinder, tính năng này có tên Traveler Alert. Traveler Alert hoạt động dựa trên cơ sở kết nối mạng của người dùng để xác định vị trí của họ. Từ đây, ứng dụng sẽ xác định, người dùng có đang có mặt tại các quốc gia kỳ thị cộng đồng LGBTQ hay không.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Ứng dụng hẹn hò Tinder sắp tung ra bản cập nhật hướng đến cộng đông LGBTQ. (Ảnh: Techcrunch).

Sau khi xác định vị trí, ứng dụng sẽ cho người dùng tùy chọn điều chỉnh mục hiển thị hồ sơ cá nhân của mình ở chế độ công khai hay riêng tư. Nếu người dùng vẫn muốn công khai hồ sơ cá nhân, tính năng mới này sẽ che giấu xu hướng tính dục hoặc nhận dạng giới tính của họ khỏi hồ sơ.

Hồ sơ người dùng sẽ tự động hiển thị lại như lúc ban đầu khi họ rời khỏi quốc gia kỳ thị hoặc vẫn đang hình sự hóa các hành vi hoặc mối quan hệ đồng tính.

Tinder tin rằng, ứng dụng đang cố gắng bảo vệ những người thuộc cộng đồng LGBTQ tránh khỏi việc vướng vòng lao lý khi đi du lịch. Bởi, hiện nay, nhiều quốc gia vẫn xem quan hệ đồng tính là vi phạm pháp luật.

Sản phẩm - Ứng dụng hẹn hò Tinder tung bản cập nhật để bảo vệ cộng đồng LGBTQ (Hình 2).

Tính năng Traveler Alert mới của Tinder sẽ cảnh báo người dùng khi du lịch đến các quốc gia kỳ thị quan hệ đồng tính. (Ảnh: Techcrunch).

Vào tháng 3 vừa qua, hiệp hội Đồng tính nữ, đồng tính nam, song tính, chuyển giới và chuyển giới quốc tế (ILGA) đã phát hiện 69 quốc gia vẫn xem hành vi đồng tính là bất hợp pháp.

9 trong số các quốc gia trên bao gồm Iran, Sudan và Ả Rập Xê Út vẫn cho phép các công tố viên theo đuổi án tử hình đối với các hành vi và mối quan hệ đồng tính.

Trước việc nhà sản xuất ứng dụng hẹn hò, có hàng chục triệu người dùng ở 190 quốc gia Tinder tung bản cập nhật nhắm đến việc bảo vệ người dùng thuộc cộng đồng LGBTQ, Giám đốc Điều hành của ILGA, André du Plessis đã hết lời ca ngợi nỗ lực trên.

“Chúng tôi làm việc chăm chỉ để thay đổi các thông lệ, luật pháp và thái độ khiến người LGBTQ gặp rủi ro bao gồm cả việc sử dụng các ứng dụng hẹn hò. Tuy nhiên, trong thực tế, sự an toàn của chúng tôi cũng phụ thuộc vào việc họ hỗ trợ an toàn kỹ thuật số”, ông André du Plessis cho biết.

? Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …

? Công nghệ số ; tác phẩm Ứng dụng hẹn hò Tinder tung bản cập nhật để bảo vệ cộng đồng LGBTQ Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến đánh nghệ dận điện thoại di hễ , máy tính nết bảng, laptop mới nhất nhằm cập nhật hằng hiện thời . Tin dận sản phẩm mới mắt, tiến đánh giá như sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện bừa hóa thuộc làu dận thời bừa ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất thứ món học, kĩ kể


– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Ứng dụng hẹn hò Tinder tung bản cập nhật để bảo vệ cộng đồng LGBTQ và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.