Xem các hãng công nghệ phát triển thần tốc “vượt mặt” nhau như thế nào

Chuyên mục Khoa học và công nghệ|Chuyên tin công nghệ 24h qua|Trang tin mới nhất khoa học ngày nay|Bổ ích và hoàn toàn miễn phí tin mới Xem các hãng công nghệ phát triển thần tốc “vượt mặt” nhau như thế nào chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Hãng nước giải khát Coca-Cola đã có một thời gian dài nắm giữ danh hiệu “thương hiệu giá trị nhất hành tinh” cho đến khi bị Apple “vượt mặt” và chiếm mất danh hiệu này từ năm 2013 và liên tục nắm giữ vị trí dẫn đầu này trong suốt 6 năm qua.

Interbrand, công ty chuyên về phân tích và định giá thương hiệu có trụ sở tại New York (Mỹ) là công ty thường xuyên đánh giá mức giá trị thương hiệu của các công ty hàng đầu thế giới và đưa ra danh sách thường niên về các công ty có giá trị lớn nhất thế giới.

Giá trị thương hiệu của các công ty được Interbrand tính toán bằng cách phân tích các hoạt động tài chính của mỗi thương hiệu, vai trò của các thương hiệu trong việc ảnh hưởng đến quyết định mua sắm của người dùng và tầm quan trọng của một thương hiệu trong việc kiếm tiền cho công ty hoặc tính giá cho sản phẩm của mình…

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Xem các hãng công nghệ phát triển thần tốc vượt mặt nhau như thế nào - 1

Tính đến năm 2018 có 9/15 thương hiệu giá trị nhất thế giới thuộc về các hãng công nghệ

Kênh Youtube có tên TheRankings đã dựa vào danh sách những công ty có giá trị thương hiệu lớn nhất thế giới do Interbrand công bố từ năm 2000 đến năm 2018 để thực hiện một đoạn clip ngắn nhưng đầy thú vị.

Trong đoạn clip của mình, TheRankings đã cho thấy sự thay đổi của 15 thương hiệu hàng đầu thế giới theo thời gian thực, bao gồm cả sự thay đổi về mặt định giá cũng như thứ hạng.

Người xem có thể thấy rằng hãng nước giải khát Coca-Cola đã có một thời gian dài nắm giữ vị trí thương hiệu giá trị nhất thế giới từ năm 2000 đến tận năm 2013, cho đến khi bị Apple vượt qua. Sau khi “vượt mặt” Coca-Cola, Apple cũng đã liên tục nắm giữ vị trí thương hiệu giá trị nhất thế giới suốt từ năm 2013 cho đến năm 2018.

Nếu quan sát kỹ biểu đồ theo từng năm, người xem có thể nhận thấy rằng các hãng công nghệ lớn như Google, Facebook và đặc biệt Apple đã có tốc độ tăng trưởng thần tốc như thế nào, trong đó Apple sau khi vươn lên vị trí đầu tiên đã liên tục phát triển và bỏ xa các thương hiệu xếp sau đó.

Đáng chú ý, Apple chỉ mất 2 năm để lần đầu tiên góp mặt vào top 15 thương hiệu giá trị nhất thế giới (năm 2011) để vượt mặt hàng loạt các công ty khác và vươn lên vị trí dẫn đầu thế giới về mặt giá trị thương hiệu (năm 2013).

Mạng xã hội Facebook cũng là thương hiệu có tốc độ phát triển đáng kinh ngạc, khi chỉ mới được ra mắt từ năm 2004 nhưng đến năm 2016 đã lọt vào top 15 thương hiệu giá trị nhất thế giới và đến cuối năm 2018 đã xếp ở vị trí thứ 9.

Các hãng công nghệ cũng cho thấy sự áp đảo của mình khi chiếm đến 9/15 thương hiệu giá trị nhất toàn cầu, tính đến hết năm 2018.

Clip ngắn cho thấy các hãng công nghệ đã có sự phát triển thần tốc như thế nào

Lưu ý: danh sách này là tính về định giá thương hiệu chứ không phải giá trị vốn hóa thị trường hay tổng tài sản mà các công ty đang nắm giữ.

T.Thủy

Công ty cân bàn cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân bàn, cân móc, cân bàn, …

Xem các hãng công nghệ phát triển thần tốc “vượt mặt” nhau như thế nào Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin tứ phương phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Xem các hãng công nghệ phát triển thần tốc “vượt mặt” nhau như thế nào, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.