Youtuber Việt gây phẫn nộ khi… đổ 200 quả trứng sống lên đầu mẹ để quay video “câu view”

Chuyên mục Khoa học và công nghệ Youtuber Việt gây phẫn nộ khi… đổ 200 quả trứng sống lên đầu mẹ để quay video “câu view” chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Để “ăn mừng” sự kiện kênh Youtube của mình đạt 20.000 lượt người theo dõi, một Youtuber người Việt đã thực hiện một video “chơi khăm” chính mẹ của mình bằng cách đổ 200 quả trứng sống lên đầu mẹ. Thay vì được hưởng ứng, đoạn clip này đã khiến nhiều người xem phẫn nộ vì lấy mẹ của mình ra làm trò đùa của mình để “câu view” trên Youtube.

>>Giám đốc người Nhật Bản khiến dân mạng phẫn nộ vì bình luận miệt thị người Việt

>>Youtuber Việt gây tranh cãi vì xây nhà bằng 5.000 ống hút nhựa

Cách đây ít ngày, kênh Youtube có tên T.L đã cho đăng tải lên một đoạn video với tiêu đề “Em thử đổ 200 quả trứng lên đầu mẹ em…”, trong đó thanh niên này đã đập vỡ 200 quả trứng sống vào một cái thau nhựa rồi đứng trên tầng 2 và bất ngờ đổ ập vào đầu của mẹ mình đang ngồi rửa chén ở bên dưới.

Youtuber Việt gây phẫn nộ khi... đổ 200 quả trứng sống lên đầu mẹ để quay video “câu view” - 1

Thanh niên với 200 quả trứng sống được đập vào thau để “chơi khăm” mẹ của mình

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Toàn bộ màn “chơi khăm” này đã được quay video lại sau đó đăng tải lên kênh Youtube của T.L, mà theo thanh niên là để “ăn mừng” kênh Youtube của mình được 20.000 người đăng ký.

Đoạn clip đã nhanh chóng thu hút được rất đông lượt người xem trên Youtube, tuy nhiên thay vì ủng hộ trò đùa mà T.L cho là “hài hước”, nam thanh niên này đã phải nhận không ít “gạch đá” từ cư dân mạng.

Nhiều người sau khi xem đoạn clip đã bày tỏ sự phẫn nộ với hành động của T.L, trong đó không ít người còn nhận xét thẳng thắng rằng đó là một hành động vô học không thể chấp nhận được.

“Vì view trên mạng mà mang danh dự của cả mẹ mình ra để làm trò cười. Xin lỗi bạn, đây không phải là hành động hài hước mà là một hành động vô học”, một cư dân mạng bức xúc bình luận sau khi xem đoạn clip.

“Không biết thanh niên này dùng tiền ở đâu để mua 200 quả trứng đó? Thay vì dùng tiền đó mua trứng về làm trò vô bổ thì nên sử dụng tiền để mua món gì đó ngon cho mẹ ăn không phải là hành động ý nghĩa và thiết thực hơn hay sao?”, một cư dân mạng khác nhận xét.

“Mẹ thì ngồi rửa bát, con thì bày trò để chơi khăm mẹ rồi quay video cười cợt. Thật không hiểu con cái kiểu gì thế này? Hay lắm hay sao mà còn khoe cho mọi người cùng thấy?”, một cư dân mạng bức xúc.

“Đây không chỉ là một hành động vô học mà còn là một hành động thiếu ý thức. Trong khi bao nhiêu người đói không có gì ăn thì chàng trai này lại mang 200 quả trứng đi để đổ lên đầu của mẹ mình. Thật không thể hiểu được vì sao có thể làm được hành động như vậy?”, một cư dân mạng khác nhận xét.

“Làm gì thì làm, đừng bao giờ mang cha mẹ của mình làm trò cười cho thiên hạ để kiếm tiền hay kiếm view trên Internet”, một cư dân mạng khác bức xúc bình luận.

Youtuber Việt gây phẫn nộ khi... đổ 200 quả trứng sống lên đầu mẹ để quay video “câu view” - 2

Khoảnh khắc người mẹ bị 200 quả trứng đổ lên đầu khiến nhiều người bức xúc

“Những kênh Youtube với nội dung như thế này mọi người nên tẩy chay đi. Thật không hiểu vì sao những kênh như vậy vẫn được nhiều người ủng hộ và có lượt đăng ký xem đông như vậy?”, một người dùng mạng xã hội khác chia sẻ.

Sau khi nhận rất nhiều “gạch đá” và nhiều lời chỉ trích từ phía cư dân mạng, T.L đã xóa đoạn video gây phẫn nộ trên kênh Youtube của mình, và thực hiện một đoạn clip mà thành viên cùng mẹ của mình gửi lời xin lỗi đến người xem vì hành động “dại dột” của T.L. Thậm chí mẹ của chàng trai này, “nạn nhân” trong đoạn clip kể trên, đã thay mặt con trai gửi lời xin lỗi đến cư dân mạng để con trai mình có thể tiếp tục làm các video mới trên Youtube.

Tuy nhiên lời xin lỗi của T.L vẫn chưa đủ để khiến cư dân mạng nguôi giận và nhiều người vẫn đang tiếp tục chỉ trích thanh niên này đồng thời kêu gọi tẩy chay kênh Youtube của T.L.

Hiện tại kênh Youtube của T.L đã có hơn 36 ngàn lượt đăng ký, trong đó đa phần các video đều mang nội dung vô bổ và không có nhiều ý nghĩa như “Thử thách săn ma ngoài nghĩa địa lúc 1h đêm”, “Mang xe SH đi cắm lấy tiền chơi cá độ” hay “Thử thách uống 20kg bia và cái kết”…

Nhiều người đã phải tự hỏi tại sao với những video có nội dung nghèo nàn và vô bổ như vậy mà kênh Youtube của T.L vẫn thu hút được hơn 36 ngàn lượt đăng ký? Phải chăng người xem Youtube tại Việt Nam đang quá dễ dãi khiến cho những nội dung “bẩn” đang xuất hiện ngày càng nhiều trên Youtube và không ít người làm Youtube tại Việt Nam cũng đang lợi dụng điều này để thực hiện những video ít sự đầu tư và kém ý tưởng nhưng vẫn có được một lượng người xem không hề nhỏ.

T.Thủy

Công ty Cân công nghiệp cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân móc, cân sàn, cân đếm, …

Youtuber Việt gây phẫn nộ khi… đổ 200 quả trứng sống lên đầu mẹ để quay video “câu view” Cập nhật tin tức tiến đánh nghệ và khuơ học mới nhất 24h qua. Đánh ví sản phẩm tiến đánh nghệ máy tính toán , laptop, điện thoại, âm thanh Tiếp thô tục đánh tráo mới cơ chế quản ngại lý khuơ học tiến đánh nghệ và giỏi chính, vạc huy lực bạo nội lực đặng đẩn bạo tiến đánh tác nghiên cứu.

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin tứ phương phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Youtuber Việt gây phẫn nộ khi… đổ 200 quả trứng sống lên đầu mẹ để quay video “câu view”, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.