DTS-Đức yêu cầu thu hồi 60.000 xe Audi vì gian lận khí thải

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Đức yêu cầu thu hồi 60.000 xe Audi vì gian lận khí thải

Trụ sở hãng xe Audi tại Ingolstadt, Đức. Ảnh: AFP/TTXVN

Người phát ngôn KBA nêu rõ cơ quan này đã yêu cầu gỡ bỏ các thiết bị bất hợp pháp và sửa chữa số xe sử dụng những thiết bị này theo đúng quy định. Khoảng 60.000 xe Audi A6 và A7 chạy bằng diesel tại Liên minh châu Âu bị ảnh hưởng bởi lệnh thu hồi trên, trong đó có 33.000 xe tại Đức.

Đầu tháng 5, Audi thông báo đã ngừng bán một số mẫu xe A6 và A7 cho khách hàng sau khi phát hiện bất thường trong các phần mềm được cài đặt, đồng thời khẳng định đang nỗ lực sửa chữa những xe này. Cũng trong thời gian này, KBA mở cuộc điều tra hành vi gian lận đối với các mẫu xe trên.
Tạp chí Der Spiegel đưa tin phần mềm gian lận khí thải có liên quan đến AdBlue, một chất lỏng được bơm vào hệ thống khí thải nhằm trung hòa lượng các khí NO độc hại. Chương trình này sẽ giúp giảm lượng chất lỏng được bơm vào bộ phận chuyển đổi chất xúc tác, qua đó giảm lượng tiêu thụ giữa các đợt kiểm tra xe, nhưng lại cho phép xe thải nhiều khí độc hại ra môi trường.
Đầu năm nay, nhà chức trách Đức đã cảnh báo Mercedes-Benz, công ty mẹ của Daimler và Volkswagen, công ty sở hữu Audi rằng họ có thể phải đối mặt với lệnh thu hồi trên diện rộng sau khi vụ bê bối liên quan đến một thiết bị tương tự như AdBlue bị phát hiện. Trong tháng 2 và tháng 4, các công tố viên đã khám xét nhà và văn phòng của nhân viên Audi tại Đức.
Các mẫu xe cao cấp của Volkswagen từ lâu đã là tâm điểm trong vụ bê bối gian lận khí thải bị phanh phui từ cuối năm 2015. Hãng này bị phát hiện sử dụng một phần mềm để giúp các xe ô tô chạy bằng dầu diesel phát thải quá mức quy định vượt qua các kiểm tra chất lượng không khí mà không bị phát hiện. Các điều tra tiến hành sau đó chỉ ra khoảng 11 triệu xe chạy bằng dầu diesel trên toàn thế giới trong đó có 600.000 chiếc ở Mỹ phát thải gấp 40 lần so với mức cho phép song đã được che giấu trong các cuộc kiểm tra.
Vụ bê bối đã khiến Volkswagen tốn 25 tỷ USD tiền phạt, bồi thường và mua lại sản phẩm, chủ yếu là ở Mỹ. Volkswagen là nhà sản xuất xe ô tô lớn nhất châu Âu với 12 thương hiệu, trong đó có những cái tên đình đám như Audi, Lamborghini và Bentley.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Website Cân điện tử Ohaus Tp. Hồ Chí Minh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân treo công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Đức yêu cầu thu hồi 60.000 xe Audi vì gian lận khí thải

Thông tin khuơ học đánh nghệ, đánh nghệ thông thạo tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip nhặt nhất trớt lôi cuốn đề pa khuơ học, đánh nghệ, Tin đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm đánh nghệ thông thạo tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ khiếp nghiệm sử dụng cạc sản phẩm đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới thắt đầu, thông thạo tin khuyến mãi những sản phẩm đánh nghệ đặng cập nhật mới và nhặt nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng khuơ học mới nhất trên báo … Mục tin khuơ học thứ Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với cạc tin tức khảo cổ chấn rượu cồn, tin khuơ học vũ trụ, khuơ học bí núp… khươi dậy trí tưởng tượng thứ bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Đức yêu cầu thu hồi 60.000 xe Audi vì gian lận khí thải Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Đức yêu cầu thu hồi 60.000 xe Audi vì gian lận khí thải và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.