DTS-Facebook khóa hơn 580 triệu tài khoản giả mạo

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Facebook khóa hơn 580 triệu tài khoản giả mạo

Biểu tượng của mạng xã hội Facebook. Ảnh: AFP/TTXVN

Theo Facebook, việc khóa các tài khoản trên nằm trong nỗ lực ngăn chặn hàng triệu đối tượng tìm cách lập các tài khoản giả mạo mỗi ngày. Mặc dù vậy, Facebook cho biết các tài khoản giả mạo vẫn chiếm 3-4% số tài khoản hiện đang hoạt động.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !


Hãng cho biết thêm đã phát hiện gần 100% các bài đăng có nội dung “rác” (spam) và đã gỡ 837 triệu bài trong giai đoạn từ tháng 1-3/2018. Facebook cũng gửi cảnh báo đối với gần 30 triệu bài đăng chứa những hình ảnh phản cảm hoặc bạo lực, nội dung tuyên truyền khủng bố hoặc phát ngôn gây kích động.

Cũng theo trang mạng xã hội này, công nghệ tiên tiến sử dụng trí tuệ nhân tạo giúp hãng xử lý 3,4 triệu bài đăng chứa hình ảnh bạo lực trong 3 tháng đầu năm 2018, gần gấp 3 lần so với số lượng bài đăng trong quý IV năm ngoái. Facebook phát hiện được 85,6% số các trường hợp đăng ảnh bạo lực trước khi nhận được cảnh báo từ người dùng.

Bên cạnh đó, công nghệ cải tiến cũng hỗ trợ đắc lực cho Facebook xóa 1,9 triệu bài đăng chứa nội dung tuyên truyền khủng bố. Theo hãng này, hầu như các trường hợp đều bị xử lý trước khi người dùng gửi cảnh báo.

Thông tin trên được đưa ra trong bối cảnh Facebook đang tiến hành cuộc điều tra sau khi vụ bê bối dữ liệu thông tin của mạng xã hội này vỡ lở hồi đầu tháng 3 liên quan đến công ty phân tích dữ liệu Cambridge Analytica (CA). Công ty này đã tiếp cận trái phép thông tin của 50 triệu người dùng Facebook, trong khi Facebook không thực hiện các biện pháp bảo mật cần thiết để bảo vệ thông tin người dùng. Uy tín của Facebook đã giảm sút nghiêm trọng vì vụ việc này.
Ngày 14/5, Facebook thông báo đã tạm ngừng hoạt động của 200 ứng dụng chạy trên nền tảng của mình để phục vụ công tác điều tra.

Website Cân điện tử Ohaus Sài Gòn : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân kỹ thuật công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Facebook khóa hơn 580 triệu tài khoản giả mạo

Thông tin huê học đả nghệ, đả nghệ thông đạt tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip sít nhất trớt lôi cuốn đề pa huê học, đả nghệ, Tin đả nghệ, giới thiệu sản phẩm đả nghệ thông đạt tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ gớm nghiệm sử dụng cạc sản phẩm đả nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới bức đầu, thông đạt tin khuyến mãi những sản phẩm đả nghệ nổi cập nhật mới và sít nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng huê học mới nhất trên báo … Mục tin huê học mực tàu Đại Kỷ Nguyên rất đa trạng thái với cạc tin tức khảo cổ chấn cồn, tin huê học vũ trụ, huê học bí du… khươi dậy trí tưởng tượng mực tàu bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Facebook khóa hơn 580 triệu tài khoản giả mạo Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Facebook khóa hơn 580 triệu tài khoản giả mạo và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.