DTS-Tổng thư ký Liên hợp quốc ‘sốc’ vì trẻ em được sử dụng để tấn công khủng bố

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số

Tổng thư ký Liên hợp quốc ‘sốc’ vì trẻ em được sử dụng để tấn công khủng bố

Tổng thư ký LHQ Antonio Guterres. Ảnh: THX/TTXVN

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Theo tuyên bố của người phát ngôn LHQ, TTK Guterres gửi lời chia buồn tới gia đình các nạn nhân và chúc những người bị thương mau chóng bình phục. Ông Guterres nhắc lại sự ủng hộ của LHQ đối với chính phủ và người dân Indonesia đang tham gia nỗ lực chiến đấu và ngăn chặn khủng bố cũng như chủ nghĩa cực đoan bạo lực.


Ngày 13/5, tại Surabaya, thành phố lớn thứ hai ở Indonesia, đã xảy ra liên tiếp 3 vụ đánh bom nhằm vào 3 nhà thờ Thiên chúa giáo khiến ít nhất 13 người thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương. Điều tra sơ bộ cho thấy thủ phạm thực hiện vụ tấn công là một gia đình 6 người, trong đó có bố, mẹ cùng 4 người con từ 9 đến 18 tuổi. Cảnh sát tỉnh Đông Java cho biết gia đình này có quan hệ với tổ chức “Nhà nước Hồi giáo” (IS) tự xưng và nằm trong số 500 người Indonesia theo IS trở về từ chiến trường Syria. Trong loạt vụ tấn công xảy ra ngày 13/5, người chồng đã lái một xe ô tô chở chất nổ đâm vào cửa một nhà thờ, hai vụ tấn công nhằm vào 2 nhà thờ khác sau đó, một vụ là do vợ cùng hai bé gái 9 và 12 tuổi thực hiện, vụ còn lại do 2 con trai riêng 16 và 18 tuổi của người chồng tiến hành.

Nhà thờ Công giáo Thánh Maria Tak Bercela, nhà thờ Thiên chúa giáo Indonesia và nhà thờ Central Pentecost ở thành phố Surabaya là 3 địa điểm bị tấn công trong ngày 13/5. Lực lượng chức năng đã phong tỏa các con phố bao quanh 3 nhà thờ này để tiến hành điều tra và phá dỡ chất nổ còn sót lại.

Website Cân điện tử Ohaus Công Nghiệp : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Tổng thư ký Liên hợp quốc ‘sốc’ vì trẻ em được sử dụng để tấn công khủng bố

Thông tin huê học đánh nghệ, đánh nghệ thông thuộc tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip dày nhất phứt lôi cuốn đề pa huê học, đánh nghệ, Tin đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm đánh nghệ thông thuộc tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ tởm nghiệm sử dụng cạc sản phẩm đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới bắt buộc đầu, thông thuộc tin khuyến mãi những sản phẩm đánh nghệ phanh cập nhật mới và dày nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng huê học mới nhất trên báo … Mục tin huê học mực tàu Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với cạc tin tức khảo cổ chấn rượu cồn, tin huê học vũ trụ, huê học bí đẩy… khươi dậy trí tưởng tượng mực tàu bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm

Tổng thư ký Liên hợp quốc ‘sốc’ vì trẻ em được sử dụng để tấn công khủng bố

Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm

Tổng thư ký Liên hợp quốc ‘sốc’ vì trẻ em được sử dụng để tấn công khủng bố

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.