DTS-Tỷ lệ tội phạm tăng ‘chóng mặt’, an ninh London bất ổn

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số

Tỷ lệ tội phạm tăng ‘chóng mặt’, an ninh London bất ổn

Cảnh sát phong tỏa khu vực xung quanh hiện trường vụ xả súng ở London, Anh sáng 2/5. Ảnh: BBC/TTXVN

Những vụ việc này cho thấy tỷ lệ tội phạm và các vụ phạm tội gia tăng nhanh chóng trong năm nay tại thủ đô London.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Theo nguồn tin trên, lực lượng an ninh đã phát hiện hai thiếu niên 13 tuổi và 15 tuổi bị thương ở đầu do trúng đạn tại hai địa điểm khác nhau ở khu ngoại ô Harrow. Những người này không bị nguy hiểm đến tính mạng và ngay lập tức được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện. Cảnh sát cho biết đã không tìm thấy khẩu súng tại hiện trường vụ án cũng như chưa có đối tượng nào bị bắt, trong khi lực lượng điều tra đang tìm hiểu sự liên hệ giữa hai vụ xả súng này.

Sự việc trên xảy ra chỉ vài giờ sau khi một thanh niên 17 tuổi bị thiệt mạng do trúng đạn ở khu vực Southwark, phía Nam thủ đô London. Theo lời kể của thân nhân người bị hại, thanh niên này không phải thành viên các băng nhóm xã hội.

Trong khi đó, cảnh sát London cho biết một vụ cãi lộn đã xảy ra giữa hai nhóm đối tượng tại khu vực Hackney (Hắc-ni), phía Đông thủ đô nước Anh, dẫn tới một vụ tấn công bằng a-xít khiến 3 người ở độ tuổi từ 17 – 27 bị thương.

Những vụ án trên đã cho thấy tình hình trật tự an ninh – xã hội đáng báo động tại London trong thời gian qua. Những vụ tấn công bằng dao hay xả súng đã khiến tỷ lệ tội phạm tại London gia tăng nhanh chóng, thậm chí cao hơn mức xảy ra ở thành phố New York của Mỹ. Thống kê cho thấy các vụ phạm tội liên quan đến dao tại London đã tăng 23% hồi năm ngoái. Trong khi đó, kể từ đầu năm 2018 đến nay đã có hơn 60 người thiệt mạng trong các vụ phạm tội. Hồi tháng trước, Chính phủ Anh đã thông qua khoản ngân sách trị giá hàng tỷ bảng Anh dành cho các chiến dịch phóng chống tội phạm, song nhiều ý kiến cho rằng việc cắt giảm lực lượng cảnh sát và các dịch vụ xã hội là nguyên nhân dẫn tới bùng phát các vụ phạm tội như hiện nay.

Website Cân điện tử Ohaus Tp. Hồ Chí Minh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Tỷ lệ tội phạm tăng ‘chóng mặt’, an ninh London bất ổn

Thông tin hoa học tiến đánh nghệ, tiến đánh nghệ am hiểu tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip chóng nhất đi lôi cuốn đề pa hoa học, tiến đánh nghệ, Tin tiến đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm tiến đánh nghệ am hiểu tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ gớm nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm tiến đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới bức đầu, am hiểu tin khuyến mãi những sản phẩm tiến đánh nghệ đặt cập nhật mới và chóng nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng hoa học mới nhất trên báo … Mục tin hoa học mực Đại Kỷ Nguyên rất đa trạng thái với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn đụng, tin hoa học vũ trụ, hoa học bí nấp… khươi dậy trí tưởng tượng mực bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm

Tỷ lệ tội phạm tăng ‘chóng mặt’, an ninh London bất ổn

Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm

Tỷ lệ tội phạm tăng ‘chóng mặt’, an ninh London bất ổn

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.