HD-Microsoft bị người dùng tố cài đặt nhiều ứng dụng thừa

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Microsoft bị người dùng tố cài đặt nhiều ứng dụng thừa

Microsoft mới tung ra bản cập nhật Windows 10 April 2018 Update. Và, rắc rối đầu tiên đã đến khi hãng này bị người dùng tố ngấm ngầm cài đặt nhiều ứng dụng không cần thiết.

Đây không phải là lần đầu tiên Microsoft bị phàn nàn về điều này. Trước đây, đã có những người dùng tỏ ra không hài lòng khi sau mỗi bản cập nhật, Microsoft lại cài đặt nhiều ứng dụng không cần thiết. Những phần mềm bloatware mà Microsoft cài đặt không đem lại lợi ích mà dường như chỉ đem tới phiền toái cho người dùng.

Mặc dù sau đó, Microsoft đã hứa hẹn sẽ loại bỏ bloatware, song xem ra hãng này đã thất hứa khi có rất nhiều phần mềm bloatware không cần thiết được cài trong bản cập nhật Windows 10 April 2018 Update. Vấn đề là có nhiều ứng dụng đã bị người dùng xóa từ bản cập nhật trước đó nhưng chúng vẫn trở lại trong bản cập nhật lần này.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Trên diễn đàn Reddit, vấn đề này đã được đặt ra và thu hút đông đảo người dùng vào bình luận. Đa phần đều than phiền về tình trạng bản cập nhật Windows 10 April 2018 Update đã cài đặt lại hầu hết các ứng dụng và game trước đây, chẳng hạn như Candy Crush Saga.

Cuộc sống số - Microsoft bị người dùng tố cài đặt nhiều ứng dụng thừa

Microsoft bị người dùng tố cài đặt nhiều ứng dụng thừa.

Microsoft bị người dùng cho rằng đang gặp phải sai lầm trong chiến lược quảng cáo ứng dụng và trò chơi. Bởi, chiến lược này chỉ đem lại cảm giác khó chịu chứ không đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng trên nền tảng này. Rắc rối hơn nữa là người dùng có thể xóa các ứng dụng không cần thiết đó, tuy nhiên chúng có thể trở lại khi khởi động lại máy.

Vì thế, nhiều người đã tỏ ra tức giận với hành động này của Microsoft, thậm chí có người còn tính đến chuyện chuyển sang nền tảng khác. Một người dùng viết trên Reddit: “Tôi thích Windows nhưng không gì có thể níu giữ tôi ở lại với hệ điều hành này lâu hơn nữa. Những hành động không chuyên nghiệp của Microsoft càng khiến tôi mất đi hình tượng về hệ điều hành này”.

Sự khó chịu của người dùng là hợp lý, bởi chỉ có bản Windows 10 SKU Workstation là không có bloatware còn bản Home và Pro đều chịu chung tình trạng bị bloatware khủng bố.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân tiểu ly Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Microsoft bị người dùng tố cài đặt nhiều ứng dụng thừa Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến đánh nghệ phắt điện thoại di đụng, máy tính tình bảng, laptop mới nhất phanh cập nhật hằng hiện. Tin phắt sản phẩm mới mắt, tiến đánh ví sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện cực hóa ghẹo phắt thời cực ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất mực huê học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi mực tàu sẽ phanh kết tiếp với số mệnh Internet. Thậm chí danh thiếp thắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn đương chè thang say sưa, hay đương nằm ườn trên đần sofa xem TV. Yes tiến đánh nghệ có trạng thái làm cho cá sống mực chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Microsoft bị người dùng tố cài đặt nhiều ứng dụng thừa và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.