KHCN- Vsmart vượt iPhone về doanh số ở kênh bán lẻ

🔥 Vsmart vượt iPhone về doanh số ở kênh bán lẻ khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Vsmart liên tục duy trì tăng trưởng thị phần trong 3 tháng kể từ tháng 11/2019, và chính thức vượt qua Apple để chiếm lấy vị trí thứ 4 tại Việt Nam ở mảng bán lẻ.

Theo số liệu thống kê từ tổ chức phân tích GfK vào tháng 1/2020, thương hiệu điện thoại Vsmart của tỷ phú Phạm Nhật Vượng chiếm 7,7% thị phần smartphone ở mảng bán lẻ. Trong khi đó, Apple chỉ chiếm 6,5% thị phần. Con số này tương đương 107.498 chiếc điện thoại từ Vsmart, và 90.645 iPhone được bán ra từ Apple.

Trước đó, Vsmart liên tục duy trì tăng trưởng thị phần từ 5,8% – 6,6% – 7,7% trong 3 tháng kể từ tháng 11/2019, và chính thức vượt qua thương hiệu điện thoại nghìn tỷ USD tới từ Mỹ để chiếm lấy vị trí thứ 4 tại thị trường Việt Nam ở mảng bán lẻ. Đứng ở các vị trí dẫn đầu vẫn là Samsung, Oppo, Vivo.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Phong lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Dẫu vậy ở kênh bán online, Vsmart vẫn chưa thể vượt qua Apple vì đây là kênh quan trọng của Apple, chiếm đến 15,7% thị phần và chỉ xếp sau Samsung. Còn Vsmart hiện chỉ bằng một nửa, tương đương 7,8%, theo GfK.

Do đó nếu tính trên cả 2 kênh là online và bán lẻ vào tháng 1, Vsmart tính ra bán được ít smartphone hơn so với Apple, dù con số này không quá lớn. Cụ thể, Vsmart bán được 125.181 máy, ít hơn 1.157 máy so với Apple – tương đương 0,9%.

Theo nhận định của một số chuyên gia, sở dĩ Vsmart có được doanh số tốt như vậy là nhờ việc giảm 50% giá bán của dòng Vsmart Live ít tháng trước. Sau đó, Vsmart tiếp tục giảm 2 triệu trên dòng Active 3 để thu hút người mua.

Thời gian tới, thị phần của Vsmart có thể sẽ tiếp tục tăng do ảnh hưởng từ đề án phổ cập smartphone cho 100% người dân sắp tới của Bộ Thông tin & Truyền thông.

Nguyễn Nguyễn

🔮 Công ty cân bàn cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân cẩu, cân sàn, cân sàn, …
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website www.candientuhm.com của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Trang tin mới nhất khoa học ngày nay Vsmart vượt iPhone về doanh số ở kênh bán lẻ Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Vsmart vượt iPhone về doanh số ở kênh bán lẻ, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.