[Khoa học công nghệ] Messenger bị lỗi, người dùng Việt Nam không thể gửi ảnh và video

[Khoa học công nghệ] Messenger bị lỗi, người dùng Việt Nam không thể gửi ảnh và video

Tính đến 19 giờ ngày 13-12, ứng dụng nhắn tin Messenger trên thiết bị di động vẫn còn xảy ra lỗi không thể xem bảng tin, gửi hình ảnh, video cho người dùng khác hoặc xem lại file đa phương tiện trước đó.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Sự cố này làm cho nhiều người thường xuyên giao tiếp bằng ứng dụng nhắn tin Messenger bối rối và gặp phiền phức, đặc biệt là những người bán hàng online.

Chị Huỳnh Thanh Ngân, chuyên bán hàng trên mạng xã hội Facebook, cho biết từ 10 giờ cùng ngày, Messenger trên điện thoại bị lỗi đúng lúc máy tính bị trục trặc.

Messenger bị lỗi, người dùng không thể gửi ảnh và video- Ảnh 1.

Người dùng không thể xem được tin bằng Messenger trên điện thoại Ảnh: Lê Tỉnh

Do đó, chị Ngân chỉ có thể trả lời tin nhắn của khách hàng bằng văn bản, muốn gửi thêm hình ảnh để tư vấn nhưng không gửi được khiến công việc bị đảo lộn.

“Khách muốn xem video cụ thể, nhưng Messenger đang bị lỗi vậy nên họ cũng không mua hàng nữa. Ngoài ra, tôi còn chia sẻ sản phẩm trên bảng tin để khách tham khảo nhưng không tải lên được”- chị Ngân than phiền.

  • Xử nghiêm hành vi bán hàng giả trên Facebook, Zalo, Tiktok dịp Tết Nguyên đán

Theo ông Nguyễn Thanh Thái, nhân viên văn phòng tại TP HCM, công việc kinh doanh trước giờ trao đổi qua Messenger. Bây giờ xem lại hình ảnh, video hôm qua đều hiển thị file không tồn tại.

“Messenger trên điện thoại sáng nay bất ngờ bị lỗi. Tôi đi công việc ngoài đường muốn gửi nhưng không được. Sử dụng bằng trình duyệt web trên điện thoại thì rất bất tiện. Chắc bây giờ tôi chuyển sang ứng dụng khác, lỡ tiếp tục bị lỗi không biết sao” – ông Thái cho hay.

Trước tình trạng lỗi như trên, người dùng có thể xóa ứng dụng trên điện thoại và tải lại Messenger mới hoặc sử dụng bằng trình duyệt web sẽ hoạt động lại bình thường.

Messenger bị lỗi, người dùng không thể gửi ảnh và video- Ảnh 2.

Hình ảnh, video các ngày hôm trước không thể xem lại Ảnh: Lê Tỉnh

Messenger bị lỗi, người dùng không thể gửi ảnh và video- Ảnh 3.

File hình ảnh, video hiển thị không còn tồn tại Ảnh: Lê Tỉnh

# Công ty cân bàn điện tử cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc, mẫu mã đa dạng và chất lượng đảm bảo. Chúng tôi cung cấp mọi loại cân phù hợp với ứng dụng. Hỗ Trợ giao hàng toàn quốc. Sản phẩm bảo hành chính hãng CAS. Quý khách đang mong muốn tìm kiếm sản phẩm cân tiểu ly điện tử 500g vui lòng xem chi tiết các sản phẩm và lựa chọn tải trọng, mẫu mã phù hợp nhu cầu sử dụng.

– Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị in nhãn hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân. Sản xuất và kinh doanh với sản phẩm cân điện tử và thiết bị đo lường

– Trang tin mới nhất khoa học ngày nay [Khoa học công nghệ] Messenger bị lỗi, người dùng Việt Nam không thể gửi ảnh và video Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới khoa học công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ. Nhịp thở khoa học hiện đại thông tin về những hiện tượng khoa học, nghiên cứu – phát minh, dữ liệu khoa học công nghệ, trải nghiệm thực tế với khoa học. – Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : [Khoa học công nghệ] Messenger bị lỗi, người dùng Việt Nam không thể gửi ảnh và video, cấp phát bởi báo điện tử Người Lao Động – NLD tại mục Khoa học công nghệ, theo chấp nhận số (NLD02/2023) – Tuân thủ Giấy phép Creative Commons (CC = BY-SA-NC).

* Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.