[Khoa học và công nghệ] 10 ứng dụng được tải về nhiều nhất 2021

🔥 10 ứng dụng được tải về nhiều nhất 2021 khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

Năm 2021 là một năm đầy biến động khi dịch bệnh tiếp tục hoành hành trên toàn cầu với những biến chủng mới, gây ra mức độ lây nhiễm mạnh và số người chết tăng cao. Có lẽ đó là lý do mà các ứng dụng về mạng xã hội và nhắn tin đã chiếm số đông trong top 10 ứng dụng được tải nhiều nhất năm 2021, khi người dùng trên toàn cầu sử dụng các ứng dụng này để liên lạc và giao tiếp với nhau.

TikTok đã có năm thứ 2 liên tiếp dẫn đầu thị trường ứng dụng di động về số lượt tải về (Ảnh: HPBL).

TikTok đã có năm thứ 2 liên tiếp dẫn đầu thị trường ứng dụng di động về số lượt tải về (Ảnh: HPBL).

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Công ty phân tích và nghiên cứu thị trường ứng dụng di động Apptopia (Mỹ) vừa công bố danh sách 10 ứng dụng và game được tải về nhiều nhất (tính tổng số lượt tải trên cả nền tảng iOS của Apple và Android của Google) trong năm 2021. Số liệu của Apptopia không tính số lượt tải tại thị trường Trung Quốc, vì kho ứng dụng CHPlay của Google bị cấm sử dụng tại thị trường này.

Trong đó, mạng xã hội TikTok là ứng dụng di động được tải nhiều nhất trong năm 2021, hơn 656 triệu lượt tải về. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, TikTok đứng vị trí dẫn đầu trong số các ứng dụng di động về số lượt tải về, tuy nhiên, số lượt tải TikTok đã bị giảm gần 200 triệu so với 850 triệu lượt tải về trong năm 2020.

Các vị trí lần lượt trong top 5 ứng dụng có lượt tải về nhiều nhất năm 2021 là Instagram (với 545 triệu lượt tải về), Facebook (416 triệu lượt), WhatsApp (395 triệu lượt) và Telegram (329 triệu lượt).

Như vậy, cho dù Facebook không phải là ứng dụng có lượt tải về nhiều nhất, nhưng có đến 3 trong tổng số 5 ứng dụng có lượt tải về nhiều nhất năm 2021 thuộc sở hữu của Facebook. Nếu tính về top 10 thì Facebook còn có thêm một ứng dụng khác đó là Messenger, xếp ở vị trí thứ 8 với 268 triệu lượt tải.

2 ứng dụng từng góp mặt trong top 10 năm 2020 là Google Meets (vị trí thứ 9) và Netflix (vị trí thứ 10) đã bị “đá văng” trong danh sách năm 2021 và được thay thế bởi Capcut và Spotify.

Top 10 ứng dụng có số lượt tải về nhiều nhất trong năm 2021.

Top 10 ứng dụng có số lượt tải về nhiều nhất trong năm 2021.

Ngoài các ứng dụng mạng xã hội và liên lạc trực tuyến, các game di động cũng có số lượt tải tăng mạnh trong năm 2021. Một điều khá thú vị, trong số 10 game được tải về nhiều nhất năm 2021, tựa game dẫn đầu đã từng được ra mắt từ cách đây gần 10 năm, đó là Subway Surfers, với hơn 191 triệu lượt tải. Ngoài ra, nhiều tựa game được ra đời từ cách đây khá lâu vẫn tiếp tục được góp mặt trong top 10 game được tải về nhiều nhất năm 2021, có thể kể đến như Candy Crush Saga hay 8 Ball Pool…

Top 10 game di động có lượt tải về nhiều nhất năm 2021.

Top 10 game di động có lượt tải về nhiều nhất năm 2021.

T.Thủy

Theo Forbes/Apptopia

🔮 Công ty cân bàn cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Bổ ích và hoàn toàn miễn phí tin mới 10 ứng dụng được tải về nhiều nhất 2021 Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : 10 ứng dụng được tải về nhiều nhất 2021, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.