[Khoa học và công nghệ] AirPods Pro 2 sẽ có thiết kế mới, ra mắt năm 2022?

🔥 AirPods Pro 2 sẽ có thiết kế mới, ra mắt năm 2022? khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

Theo các thông tin từ Bloomberg, chiếc tai nghe cao cấp AirPods Pro 2 đang được Apple phát triển và dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2022. Nguồn tin từ MacRumors cũng tiết lộ rằng chiếc tai nghe này sẽ ra mắt vào quý III/2022.

AirPods Pro 2 sẽ có thiết kế mới, ra mắt năm 2022? - 1

Các nguồn tin rò rỉ cho biết AirPods Pro 2 sẽ có thiết kế nhỏ gọn hơn thế hệ tiền nhiệm (Ảnh: BGR).

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Như thông lệ hàng năm, khoảng thời gian cuối quý III (tháng 9) là thời điểm Apple ra mắt iPhone thế hệ mới. Nếu những thông tin trên là chính xác, nhiều khả năng AirPods Pro 2 sẽ được ra mắt cùng với thế hệ iPhone 14.

Theo một số nguồn tin từ chuỗi cung ứng, thiết kế của AirPods Pro 2 sẽ nhỏ gọn hơn so với thế hệ tiền nhiệm. Cụ thể, Apple được cho đang tìm cách thu gọn kích thước của phần housing, cũng như làm cho nó trở nên tròn hơn để có thể vừa vặn hơn khi đeo.

AirPods Pro 2 cũng có thể sẽ được bổ sung thêm một số cảm biến, giúp theo dõi chuyển động của phần đầu. Mẫu tai nghe này cũng được kỳ vọng sẽ hỗ trợ khả năng kháng nước IPX4, giúp người dùng có thể yên tâm sử dụng khi tập luyện thể dục ngoài trời.

Thế Anh

Theo BGR

🔮 Công ty cân thông dụng cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Bổ ích và hoàn toàn miễn phí tin mới AirPods Pro 2 sẽ có thiết kế mới, ra mắt năm 2022? Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : AirPods Pro 2 sẽ có thiết kế mới, ra mắt năm 2022?, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.