[Khoa học và công nghệ] AirTag bị lợi dụng để theo dõi người khác

🔥 AirTag bị lợi dụng để theo dõi người khác khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

Tháng trước, một người phụ nữ đã đến sở cảnh sát West Seneca để trình báo sau khi iPhone của cô xuất hiện cảnh báo về một chiếc AirTag ở xung quanh. Khi đó, các cảnh sát đã tìm thấy một chiếc Apple AirTag được bí mật gắn ở phần cản của xe.

AirTag bị lợi dụng để theo dõi người khác - 1

Cảnh sát đang làm việc với Apple để có thể tìm ra thủ phạm của các vụ theo dõi (Ảnh: 9to5mac).

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

“Người phụ nữ đó liên tục nhận được thông báo về việc có một thiết bị AirTag đang di chuyển cùng mình. Sau đó, cô ấy đã đến sở cảnh sát để kiểm tra”, Trung úy Jonathan Luterek tại sở cảnh sát West Seneca cho biết.

Một sự việc tương tự cũng vừa xảy ra vào đầu tuần này. Cụ thể, một người phụ nữ khác cũng nhận được thông báo tương tự trên chiếc iPhone của cô. Cô đã đến sở cảnh sát để báo cáo lại sự việc nhưng các cảnh sát ở đây không thể tìm thấy bất cứ chiếc AirTag nào.

“Cảnh sát đã kiểm tra chiếc xe một cách tương đối kỹ lưỡng, nhưng không thể xác định được vị trí của thiết bị theo dõi. Nó đã ngắt kết nối ngay sau đó nên chúng tôi chưa thể xác định được có chiếc AirTag nào ở trên xe không, hay điện thoại của cô ấy đưa ra cảnh báo về một thiết bị khác ở gần đó”, Luterek chia sẻ.

Các sĩ quan tin rằng hai trường hợp trên không có sự liên quan đến nhau. Tuy nhiên, họ muốn đưa ra cảnh báo để người dân có thể tự bảo vệ bản thân trước vấn nạn theo dõi này. Cảnh sát tại West Seneca cũng cho biết rằng họ đang làm việc với Apple để cố gắng tìm ra thủ phạm của những vụ việc trên.

Thế Anh

Theo 9to5mac

🔮 Công ty cân thông dụng cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Chuyên mục Khoa học và công nghệ AirTag bị lợi dụng để theo dõi người khác Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : AirTag bị lợi dụng để theo dõi người khác, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.