[Khoa học và công nghệ] Apple có thể tiếp tục bị phạt vì không bán kèm bộ sạc trong hộp iPhone 13

🔥 Apple có thể tiếp tục bị phạt vì không bán kèm bộ sạc trong hộp iPhone 13 khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

Trước đó, khi Apple lần đầu loại bỏ bộ sạc trên thế hệ iPhone 12, Brazil cũng đã phạt công ty này số tiền 1,9 triệu USD. Đồng thời, Apple cũng buộc phải cung cấp bộ sạc cho bất cứ người dùng nào yêu cầu.

Apple có thể tiếp tục bị phạt vì không bán kèm bộ sạc trong hộp iPhone 13 - 1

Apple cũng từng bị phạt 1,9 triệu USD vì không bán kèm bộ sạc trên iPhone 12.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Theo trang TechTudo, khoản phạt 1,9 triệu USD được ban hành vào tháng 3/2021 đối với Apple là mức phạt tối đa theo luật của Brazil. Đồng thời, mức phạt này cũng sẽ không được áp dụng lại sau 6 tháng kể từ thời điểm ban hành.

Tuy nhiên, thời điểm Apple ra mắt và mở bán những chiếc iPhone 13 đã vượt quá thời hạn 6 tháng kể trên. Do đó, cơ quan này dự kiến sẽ tiếp tục trừng phạt gã khổng lồ công nghệ Mỹ một lần nữa.

“Người tiêu dùng luôn mong đợi rằng họ sẽ nhận được bộ sạc khi mua một chiếc điện thoại thông minh. Động thái cắt giảm bộ sạc cũng giống như việc công ty tăng giá bán sản phẩm”, Fernando Capez, một quan chức cấp cao tại Procon-SP cho biết.

Trên trang web chính thức của mình, Apple đã đưa ra thông báo rằng những chiếc iPhone mới sẽ không được bán kèm với bộ sạc. Tuy nhiên, theo các nhà chức trách tại Brazil, điều đó là chưa đủ. Capez nói rằng luật bảo vệ người tiêu dùng tại địa phương yêu cầu những thông tin trên phải được “phô trương” hơn.

Trước đây, Procon-SP cũng từng cáo buộc Samsung vi phạm luật bảo vệ người tiêu dùng với lý do tương tự. Tuy nhiên, cơ quan này đã không phạt Samsung bởi sau đó hãng di động Hàn Quốc đã đồng ý cung cấp bộ sạc miễn phí cho những người dùng Galaxy S21.

Thế Anh

Theo Apple Insider

🔮 Công ty cân điện tử cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Chuyên mục Khoa học và công nghệ Apple có thể tiếp tục bị phạt vì không bán kèm bộ sạc trong hộp iPhone 13 Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Apple có thể tiếp tục bị phạt vì không bán kèm bộ sạc trong hộp iPhone 13, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.