[Khoa học và công nghệ] Apple phủ nhận lỗi trên màn hình iPad Mini 6, gọi đó là “điều bình thường”

🔥 Apple phủ nhận lỗi trên màn hình iPad Mini 6, gọi đó là “điều bình thường” khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

Như (tintuphuong.com) đã đưa tin, nhiều người dùng phản ảnh chiếc máy tính bảng iPad Mini 6 mới ra mắt của Apple gặp phải một lỗi khó chịu trên màn hình khi sử dụng, mà họ gọi là lỗi “Jelly Scroll”, hoặc lỗi “cuộn lượn sóng”.

Theo đó, màn hình iPad Mini 6 gặp hiện tượng bị lệch nội dung hiển thị, khi nội dung trên một nửa màn hình dường như được hiển thị nhanh hơn so với một nửa còn lại, gây nên tình trạng giật lag nội dung nghiêm trọng, nhất là khi người dùng cuộn trang lên xuống.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Apple phủ nhận lỗi trên màn hình iPad Mini 6, gọi đó là điều bình thường - 1

Người dùng iPad Mini 6 sẽ phải chấp nhận “sống chung” với hiện tượng màn hình “lượn sóng” vì Apple không xem đó là một lỗi.

Vấn đề chỉ gặp phải khi sử dụng iPad Mini 6 ở chế độ màn hình dọc, còn ở chế độ màn hình ngang sẽ không gặp phải hiện tượng này.

Lỗi này có thể dễ dàng bắt gặp khi duyệt web, sử dụng mạng xã hội hoặc trong giao diện cài đặt hệ thống ở chế độ màn hình dọc. Nhiều người dùng phàn nàn rằng tình trạng lỗi trên iPad Mini 6 đã gây ra cảm giác khó chịu, nhức mắt sau một khoảng thời gian ngắn sử dụng.

Mới đây, Apple đã chính thức lên tiếng về vấn đề này. “Quả táo” cho rằng tình trạng “màn hình lượn sóng” gặp phải trên iPad Mini 6 là một hiện tượng bình thường của màn hình LCD, do vậy, Apple sẽ không cần phải sửa lại lỗi này.

Theo một số trang công nghệ, Apple đã đúng khi cho rằng tình trạng “jelly scroll” là một hiệu ứng bình thường trên màn hình LCD, bao gồm cả màn hình máy tính bảng, smartphone, laptop hay cả máy quay phim… Trong trường hợp của iPad Mini 6, một nửa màn hình của sản phẩm có tốc độ cập nhật nội dung nhanh hơn so với nửa màn hình còn lại, do vậy sẽ tạo ra tình trạng “lượn sóng” khi nội dung trên toàn màn hình không được hiển thị cùng lúc.

Tuy nhiên, lời giải thích của Apple vẫn bị cho là không thỏa đáng, khi nhiều người đặt ra câu hỏi tại sao hiện tượng này lại có thể dễ dàng bắt gặp trên iPad Mini 6, trong khi nhiều mẫu máy tính bảng hoặc smartphone khác sử dụng màn hình LCD lại không gặp phải hiện tượng này.

Với việc Apple cho rằng “jelly scroll” là một hiện tượng bình thường, người dùng sẽ phải chấp nhận khi sử dụng iPad Mini 6, hoặc lựa chọn sử dụng một chiếc máy tính bảng khác, trang bị màn hình công nghệ OLED, để không cảm thấy đau đầu hay nhức mắt khi sử dụng.

Minh họa cho thấy lỗi “cuộn lượn sóng” trên iPad Mini 6

T.Thủy

Theo ArsTech

🔮 Công ty cân thông dụng cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Bổ ích và hoàn toàn miễn phí tin mới Apple phủ nhận lỗi trên màn hình iPad Mini 6, gọi đó là “điều bình thường” Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Apple phủ nhận lỗi trên màn hình iPad Mini 6, gọi đó là “điều bình thường”, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.