[Khoa học và công nghệ] Bé gái 10 tuổi suýt mất mạng vì trợ lý ảo Alexa

🔥 Bé gái 10 tuổi suýt mất mạng vì trợ lý ảo Alexa khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

Theo đó, khi bé gái yêu cầu Alexa đưa ra một thử thách, trợ lý thông minh của Amazon đã đưa ra câu trả lời bằng cách yêu cầu cô bé cắm đầu dây sạc điện thoại vào ổ điện và dùng một đồng xu để chạm vào phần lộ ra.

May mắn thay, người mẹ đã có mặt kịp thời ngay khi Alexa đưa ra “thử thách” nguy hiểm trên và yêu cầu trợ lý ảo của Amazon dừng lại.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Bé gái 10 tuổi suýt mất mạng vì trợ lý ảo Alexa - 1

“Thử thách” nguy hiểm trên đã được người mẹ kịp thời ngăn lại, trước khi hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra (Ảnh: Apple Insider).

“Niềm tin của khách hàng là trung tâm của mọi thứ chúng tôi thực hiện và Alexa được thiết kế để cung cấp những thông tin chính xác, phù hợp và hữu ích cho người dùng. Ngay sau khi ghi nhận lỗi này, chúng tôi đã nhanh chóng hành động để khắc phục”, Amazon cho biết trong một tuyên bố mới nhất.

Trên thực tế, đây không phải lần đầu tiên các trợ lý thông minh đưa ra những gợi ý gây nguy hiểm cho người dùng. Vào tháng 10, một người dùng khác đã phát hiện ra rằng khi hỏi Google về cách xử lý khi bị động kinh, người dùng sẽ nhận được câu trả lời hoàn toàn ngược lại. Thậm chí, theo The Verge, những câu trả lời này còn có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của nạn nhân.

Thế Anh

Theo PhoneArena

🔮 Công ty cân thông dụng cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Chuyên mục Khoa học và công nghệ Bé gái 10 tuổi suýt mất mạng vì trợ lý ảo Alexa Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Bé gái 10 tuổi suýt mất mạng vì trợ lý ảo Alexa, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.