[Khoa học và công nghệ] Bên trong chiếc iPhone 13 Pro vừa về Việt Nam

🔥 Bên trong chiếc iPhone 13 Pro vừa về Việt Nam khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.
Bên trong chiếc iPhone 13 Pro vừa về Việt Nam - 1

Những chiếc iPhone 13 đầu tiên vừa được các cửa hàng đưa về Việt Nam thông qua con đường xách tay. Một đơn vị chuyên sửa chữa điện thoại đã tiến hành “mổ bụng” thiết bị để mang đến cho người dùng cái nhìn cận cảnh về cách Apple sắp xếp các thành phần linh kiện bên trong iPhone 13 Pro.

Bên trong chiếc iPhone 13 Pro vừa về Việt Nam - 2

Trước khi tiến hành mở máy, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra sơ lược tình trạng thiết bị để đảm bảo các chức năng vẫn hoạt động ổn định. Sau đó, phần màn hình sẽ được tách khỏi khung bằng thiết bị khò nhiệt chuyên dụng. Theo nhận định từ kỹ thuật viên Điện Thoại Vui (người trực tiếp mở máy), màn hình trên iPhone 13 Pro đã được làm mỏng hơn so với thế hệ tiền nhiệm. Do đó, công đoạn tách màn hình cũng cần được thực hiện thận trọng hơn, tránh làm hỏng linh kiện này.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Bên trong chiếc iPhone 13 Pro vừa về Việt Nam - 3

Bo mạch chủ (Main) của iPhone 13 Pro được đặt ở cạnh trái, thay vì bên phải như trên iPhone 12 Pro. Con chip A15 Bionic cũng được in nổi bật trên bề mặt của main. Phần main của máy được thiết kế dạng hai tầng, sở hữu kích thước tương đương với main trên iPhone 12 Pro nhưng có cấu trúc chắc chắn hơn.

Bên trong chiếc iPhone 13 Pro vừa về Việt Nam - 4

Cụm camera chính và cảm biến LiDAR được bảo vệ bên trong một miếng kim loại, tách biệt hoàn toàn so với các thành phần linh kiện còn lại.

Bên trong chiếc iPhone 13 Pro vừa về Việt Nam - 5

Thay đổi dễ nhận thấy nhất là cụm camera trước kèm cảm biến Face ID đã được thiết kế nhỏ hơn. Bên cạnh đó, vị trí của camera selfie và Face ID đã được đổi chỗ cho nhau. Loa trong của máy cũng được gắn liền với phần khung, thay vì gắn trên màn hình như thế hệ trước.

Bên trong chiếc iPhone 13 Pro vừa về Việt Nam - 6

Viên pin của máy được thiết kế dạng chữ L, có dung lượng 3.095 mAh. Theo công bố từ Apple, iPhone 13 Pro có thời lượng pin sử dụng lâu hơn 1,5 giờ so với iPhone 12 Pro.

Bên trong chiếc iPhone 13 Pro vừa về Việt Nam - 7

Cụm dưới là vị trí đặt của cổng kết nối Lightning, Taptic Engine, micro thoại và loa ngoài.

Bên trong chiếc iPhone 13 Pro vừa về Việt Nam - 8

Bộ sạc không dây MagSafe không có nhiều thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm, được gắn liền với phím nguồn ở bên trái, cụm phím gạt rung, tăng giảm âm lượng ở bên phải.

Bên trong chiếc iPhone 13 Pro vừa về Việt Nam - 9

Phần vỏ của iPhone 13 Pro được làm dày và nặng hơn so với iPhone 12 Pro. Đây là một trong những nguyên nhân chính khiến cho trọng lượng tổng thể của máy nặng hơn.

Bên trong chiếc iPhone 13 Pro vừa về Việt Nam - 10

Hiện tại, iPhone 13, 13 Pro và 13 Pro Max hàng xách tay đang được các cửa hàng chào bán với mức giá lần lượt khoảng 36,5 triệu đồng, 41,5 triệu đồng và 46,5 triệu đồng cho phiên bản 128 GB. Những phiên bản màu sắc mới như xanh và hồng cho giá cao hơn 500.000 đồng so với các màu còn lại.

Thế Anh

🔮 Công ty Cân công nghiệp cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Chuyên mục Khoa học và công nghệ Bên trong chiếc iPhone 13 Pro vừa về Việt Nam Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Bên trong chiếc iPhone 13 Pro vừa về Việt Nam, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.