[Khoa học và công nghệ] Bức ảnh đánh lừa thị giác “gây sốt” và khiến dân mạng tranh cãi

🔥 Bức ảnh đánh lừa thị giác “gây sốt” và khiến dân mạng tranh cãi khoa học và công nghệ chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.
Bức ảnh đánh lừa thị giác gây sốt và khiến dân mạng tranh cãi - 1

Bức ảnh cô bé bị “chôn vùi” phía dưới mặt đường đá khiến dân mạng tranh cãi.

Bức ảnh được xuất hiện lần đầu tiên trên mạng xã hội Reddit, khi một người dùng có tên “MK24ever” đã chia sẻ một hình ảnh, kèm theo tiêu đề: “Phần còn lại của con gái tôi đâu?”. Trong bức ảnh này, một bé gái mặc chiếc áo hồng, đang sử dụng smartphone, nhưng điều khó hiểu là bé gái này chỉ có một nửa thân trên và giống như đang bay lơ lửng trên mặt đường.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Nhiều người khi nhìn vào bức ảnh này đã nhầm tưởng rằng bé gái đang bị nhấn chìm và chôn sâu xuống mặt đường bê tông, chỉ còn chừa lại một phần thân trên.

Bức ảnh sau khi “gây sốt” trên mạng xã hội Reddit đã được chia sẻ lại trên các nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, Twitter… và cũng thu hút rất đông sự chú ý của cư dân mạng. Tác giả của bức ảnh khẳng định đây là một hình ảnh được chụp hoàn toàn bình thường và không hề có sự can thiệp của Photoshop hay bất kỳ phần mềm chỉnh sửa ảnh nào.

Nhiều cư dân mạng cho biết khi chú ý quan sát kỹ bức ảnh, phải mất một lúc lâu, họ đã có thể nhận ra sự thật đằng sau sự biến mất của phần thân dưới cô bé, trong khi đó, nhiều người cho biết dù rất cố gắng, họ vẫn không thể giải thích được chuyện gì đã xảy ra với bức ảnh.

“Bức ảnh này khiến tôi bối rối. Tôi căng mắt đến mức đau đầu nhưng vẫn không thể nhận ra được sự thật đằng sau bức ảnh này”, một cư dân mạng bình luận trên Twitter.

“Chuyện gì đang xảy ra vậy? Rõ ràng đây là một bức ảnh đã được chỉnh sửa, làm cách nào mà cô bé lại có thể bị chôn sâu dưới mặt đường như vậy? Điều đó là không thể”, một người dùng mạng xã hội đã phải thốt lên sau khi xem bức ảnh.

Trong khi đó, nhiều cư dân mạng khác cho biết họ không thể tìm ra sự thật về bức ảnh cho đến khi đọc bình luận của những người dùng mạng xã hội để tìm câu trả lời. Chỉ sau khi tìm được sự thật, họ mới có thể nhìn được bức ảnh với một góc nhìn hoàn toàn khác.

“Thật không thể tin được, sự thật ngay trước mắt nhưng tôi đã không thể nhận ra điều đó. Chỉ khi đọc bình luận của mọi người, tôi mới có thể biết được chuyện gì xảy ra với cô bé”, một cư dân mạng chia sẻ.

Còn bạn, bạn mất bao lâu để nhận ra sự thật về bức ảnh đánh lừa thị giác này?

Trong trường hợp bạn không thể tìm ra được sự thật về bức ảnh, thì câu trả lời đó là: cô bé đang đứng phía sau một bức tường, với phần đá ốp tường giống phần đá lát trên vỉa hè, điều này khiến cho cô bé giống như đang bị “chôn vùi” phía dưới mặt đường.

T.Thủy

Theo SoMag

🔮 Công ty đầu cân điện tử cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc.
Có thể bạn chưa biết ! Cân Điện Tử Công Nghiệp chuyên sản xuất và nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử siêu thị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến ngay website thiết bị đo lường của chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm cân và thiết bị cân.

– Chuyên tin công nghệ 24h qua Bức ảnh đánh lừa thị giác “gây sốt” và khiến dân mạng tranh cãi Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin mới công nghệ phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Bức ảnh đánh lừa thị giác “gây sốt” và khiến dân mạng tranh cãi, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– 💌 Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.